Xịt khử mùi axe nào thơm điều mang sức thu hút khác nhau có mùi có mùi hương của trái cấm có thể khiến bất kì cô gái ngoan hiền nào cũng trở nên “nổi loạn”

Xịt khử mùi axe nào thơm điều mang sức thu hút khác nhau có mùi có mùi hương của trái cấm có thể khiến bất kì cô gái ngoan hiền nào cũng trở nên “nổi loạn”. Như Temptation thì đánh vào điểm yếu của phái nữ bằng mùi hương ngọt ngào nồng ấm của sôcôla. Click có hương thảo mộc thiên nhiên mang lại mùi hương đầy vẻ nam tính & Axe Apollo vừa ra mắt có mùi hương nam tính mạnh mẽ, giúp phái nam có sức lôi cuốn chẳng thể cưỡng lại như phi hành gia. Điều quan trọng là tất cả xịt khử mùi Axe điều không hề gây vàng áo. Vậy xịt khử mùi Axe nào thơm thì Sino không thể khẳng định xịt khử mùi axe nào thơm nhất nhưng có 7 chai xịt khử mùi toàn thân dưới đây sẽ làm bạn hài lòng.
giá: 110k
1./ Axe Apollo
Với thành phần gồm Alcohol Denat, Butane, Isobutane, Propane, Perfume. Sản phẩm Axe Apollo được tạo thành nhằm giúp phái mạnh có mùi hương nam tính quyến rũ và cuốn hút phái đẹp như một Phi hành gia.
2./ Axe Dark Temptation
Với mùi hương nhẹ nhàng đầy hấp dẫn và mê hoặc của sô-cô-la.
See Translation