Vì quá sốc và bức xúc với tình trạng ô nhiễm gần như toàn phần hiện nay

Vì quá sốc và bức xúc với tình trạng ô nhiễm gần như toàn phần hiện nay, nên nhà tôi bây giờ gần như không có nhu cầu ra chợ nữa. Thỉnh thoảng tạt vào cửa hàng Vinmart ngay cổng ngõ lựa vài thứ thôi.
Bản thân tôi chuyển dần sang ăn gạo lức, muối vừng, các nguồn thực phẩm hoa quả phải biết rất rõ nguồn gốc tôi mới dùng.

Hôm trước được biết kết quả nghiên cứu của một nhóm thuộc trường Đh BK, thì tất cả các cánh đồng, ao hồ xung quanh HN đã ô nhiễm nặng, đặc biệt là cua cá bị nhiễm chì rất cao…
Gia cầm thì cho chất tạo nạc, kích thích vào thức ăn…Rau quả thì phun thuốc ” ngoi”….
Nên nếu tôi biết có nguồn thực phẩm nào sạch, có nguồn gốc, an toàn, tôi sẽ thông báo để mọi người có nhu cầu thì dùng nhé.
Một bạn quen với gia đình tôi ( quê ở Gia Lai, hiện đang là Sinh Viên trường ĐHSP 2) cạnh nhà tôi ở Xuân Hòa, Phúc Yên, sẽ mang BƠ SÁP nhà bạn trồng được ở GIA LAI về HN, nếu các gia đình có nhu cầu thì đặt gạch nhé. Khoảng gần tháng nữa thì BƠ Sáp mới chín.
Hôm nay không có thời gian nên tôi không nói về tác dụng của BƠ SÁP, nhưng tôi biết rất nhiều người biết tác dụng tuyệt vời của nó.
Mọi người like, cmt ủng hộ để mình có thêm động lực làm việc với bạn ý nhé. Tk you.
Chúc cả nhà ngày mới tuyệt vời.

17 thoughts on “Vì quá sốc và bức xúc với tình trạng ô nhiễm gần như toàn phần hiện nay

  1. Nếu bạn còn ở Vn thì đến không khí sạch cũng ko có mà thở đâu Duong Bao Anh ạ! Kể cả rau bạn trồng mà ns tưới ko sạch thì cũng vẫn nhiễm bẩn nhé( gọi là nước sạch mà đôi khi nó có thật sự sạch ko?) vấn đề này cực ki nan giải!!!kkkk

  2. Nghe kể : ông nông dân nọ lo tp bẩn nên tự trồng rau để ăn , nhưng gà lợn thì k tự nuôi dc mà fai đi mua . Bà nuôi lợn kia thì ăn dc lợn sạch nhưng rau vẫn fai mua , thành ra ng ăn dc rau sạch thì thịt bẩn và ng ăn dc thịt sạch thì rau ko sạch . Mà suy cho cùng : có rau sạch , thịt sạch , nc sạch … thì kk ( cái mà ta hít thở hàng ngày đang bị nhiễm chì , nhiễm độc cả . Nên thôi thì tuỳ số vậy :))) Ngoc Quyen nhể :))

    1. Đúng đấy e Khanh Kim! Sống trong cái môi trường ô nhiễm toàn phần đó biết đâu cơ thể ta lại sản sinh ra một loại kháng thể để chống lại điều đó thì sao? ( Thuyết tiến hoá) nên thôi ta vẫn cứ phải ăn uống, hít thở những thứ ô nhiễm quanh ta vậy!( Bất khả kháng)

  3. Tớ chỉ bán loại cà phê mà đã được cục đo lường chất lượng quốc gia Việt nam chứng nhận , và đã có mặt ở nhiều Quốc gia trên thế giới… chứ tớ ko trồng và chế biến cà phê Duong Bao Anh ạ ! Tớ chỉ có thể tin vào thương hiệu uy tín vậy thôi!!!

  4. Cho đặt gạch( à lịch) buổi nhé! Ới cả Hoa và Khánh nữa nhé, mong đc gặp các ng đẹp của tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *