Vì quá sốc và bức xúc với tình trạng ô nhiễm gần như toàn phần hiện nay

Vì quá sốc và bức xúc với tình trạng ô nhiễm gần như toàn phần hiện nay, nên nhà tôi bây giờ gần như không có nhu cầu ra chợ nữa. Thỉnh thoảng tạt vào cửa hàng Vinmart ngay cổng ngõ lựa vài thứ thôi.
Bản thân tôi chuyển dần sang ăn gạo lức, muối vừng, các nguồn thực phẩm hoa quả phải biết rất rõ nguồn gốc tôi mới dùng.

Hôm trước được biết kết quả nghiên cứu của một nhóm thuộc trường Đh BK, thì tất cả các cánh đồng, ao hồ xung quanh HN đã ô nhiễm nặng, đặc biệt là cua cá bị nhiễm chì rất cao…
Gia cầm thì cho chất tạo nạc, kích thích vào thức ăn…Rau quả thì phun thuốc ” ngoi”….
Nên nếu tôi biết có nguồn thực phẩm nào sạch, có nguồn gốc, an toàn, tôi sẽ thông báo để mọi người có nhu cầu thì dùng nhé.
Một bạn quen với gia đình tôi ( quê ở Gia Lai, hiện đang là Sinh Viên trường ĐHSP 2) cạnh nhà tôi ở Xuân Hòa, Phúc Yên, sẽ mang BƠ SÁP nhà bạn trồng được ở GIA LAI về HN, nếu các gia đình có nhu cầu thì đặt gạch nhé. Khoảng gần tháng nữa thì BƠ Sáp mới chín.
Hôm nay không có thời gian nên tôi không nói về tác dụng của BƠ SÁP, nhưng tôi biết rất nhiều người biết tác dụng tuyệt vời của nó.
Mọi người like, cmt ủng hộ để mình có thêm động lực làm việc với bạn ý nhé. Tk you.
Chúc cả nhà ngày mới tuyệt vời.

Comments are closed.