và bây giờ những group danh tiếng như otofun biến thành nơi mấy thằng nhãi con 95 96 gây war

và bây giờ những group danh tiếng như otofun biến thành nơi mấy thằng nhãi con 95 96 gây war, nơi những thằng văn hóa lùn có tí tiền mua ô tô đứng ra làm người phán xử, và nơi những thằng mất dạy bần nông học vào stalk tận facebook 1 người đàn bà để công kích cá nhân của người ta, rồi chửi rủa thậm tệ.
thưa các anh, các cháu, đúng sai đã có công an và pháp luật giải quyết. Đéo đến lượt các anh các cháu chõ mõm vào. Xin nhớ, xúc phạm danh dự và nhân phẩm người khác cũng là tội được quy định rõ trong luật pháp xứ ta.
bảo sao, tôi mà là liền bà, tôi cũng chảnh, cái cữ các anh đàn ông như thế, chỉ có thể làm cột cho mấy cái nhà lá, chứ đừng hòng làm cột cho cái villa.
không thể nào mang được bần nông học ra khỏi đầu một anh đàn ông xứ an-nam-mít, nên nhớ là như thế, đây là tiên đề, đéo cần chứng minh, ô kê?

22 thoughts on “và bây giờ những group danh tiếng như otofun biến thành nơi mấy thằng nhãi con 95 96 gây war

  1. Để em tóm tắt cho anh như sau. Chị A đi lexus rẽ sang (đại loại thế) mà k ra tín hiệu giao thông va vào đít xe anh B đi morning van. Lời qua tiếng lại anh B gọi CA phường ra giải quyết. Chị A lên otofun với nhiều lý lẽ, trong đó nhấn mạnh rằng con chị đói, chị có quyền và chị đưa sđt cho anh B rồi mà anh B k chịu. Giang cư mận nổi lên 1 anh hùng gần đó nói rằng thấy chị A đứng trong xe giơ thẻ ngành này nọ, chỉ tay vào anh B.
   Hội annamit vàng vẩu chửi chị A ngu, con đĩ, con cave, con chó… Thậm chí lấy ảnh cá nhân và stt fb của chị A ra bêu rếu. K chỉ 1 vài mà rất rất nhiều bọn vô học hả dạ trước sự việc đó.

 1. Mxh là con dao hai lưỡi mà. Đi xe ngu, hành xử mất dạy lại còn lên mxh ăn vạ đổi trắng thay đen. Loại này cứ để cho bị bọn trẻ trâu nó chửi sml mới sáng mắt ra hihi

  1. a thấy lo nhiều hơn thấy vui Huy ạ, vì nó thể hiện một tương lai không thể mờ mịt hơn khi thế hệ tiếp theo của đất nước ưu tú thì ít mà bần nông thì đông k kể xiết.

 2. và đặc biệt, khi a sắp có con, a k muốn con anh học cùng con những đứa như thế 🙂

 3. A mới đọc lúc chiều.
  Thấy văn hoá comment xuống cấp trầm trọng. Lấy việc chửi rủa, thoá mạ làm thú vui.
  Hay ho quá lũ đàn ông đốn mạt:))

  Khinh!

 4. Biến nỗi sợ hãi thành sự khinh bỉ thôi em.
  Về cơ bản mình chỉ là 1 phần của xã hội mà. Phong cách sống chất lại luôn tách mình ra khỏi số đông. Tin anh đi:))

 5. Ko thay đổi chế độ và thay đổi dân số thì ko thay đổi đc HN . 2 điều trên là bất khả thi trong hiện tại vậy nên thôi , ra đi để giữ gìn cũng tốt mà

 6. E vẫn còn tí tẹo hi vọng vào lãnh đạo HN thời điểm hiện tại a ạ. Để xem tnao đã vậy. Aizzz, e cũng buồn, nên cũng thủ sẵn cửa sau r ạ

 7. anh lại thấy vụ này nếu đúng là em kia lôi thẻ ngành ra khè thì em ấy ăn gạch đá là phải. nó là 1 dạng ‘công lý xã hội’ (social justice), rất đặc trưng ở các xã hội nơi mà người ta ko còn tin rằng nhà cầm quyền có thể duy trì công lý.

  1. Có thể nói chị ấy sai, em không bênh, nhưng công kích ngoài lề vào chuyện cá nhân, lôi ảnh cá nhân và chuyện cá nhân của người ta ra để bới móc thì là chuyện k nên làm. Nhất là đàn ông càng k nên làm thế.

 8. công lý theo pháp luật thì chỉ có 1, nhưng ‘công lý xã hội’ nó có cực kỳ nhiều dạng thức, đại khái như ông có trứng ném trứng, ông có cà chua ném cà chua, mà ông có đá thì ném đá. nó ko văn minh, nhưng nó “ngay và luôn”.

  thế nên ở các xứ văn minh hơn thì ngta ko làm thế. tiếc là xứ ta thì nó vẫn thịnh lắm 🙂 cũng do dột từ nóc thôi 🙂 nhà cầm quyền bắt người bằng 2 cái bcs đã qua sử dụng ấy mà, nhỉ?

 9. Hôm nọ đọc stt của ông anh. Thấy ông ý nói về 1 fber stt nào cũng văng đủ thứ nhưng lại rất được ủng hộ, like share vô cùng nhiều. Có xb cả sách.

  Tuy nhiên có người nói ngoài đời ông ý nc rất bình thường.

  Phải chăng cái xh này giờ nó như thế, người giỏi nhiều hơn nhưng kèm đó dân “ngờ u” cũng nhiều ko kém. Làm cái thứ thô lại dễ câu khách.

  Ps. Trấn Thành là ví dụ, theo suy nghĩ cá nhân của a

  1. Trấn Thành là thằng nhạt, vô duyên, giả tạo, chảnh chó nhất mà e từng thấy. Thằng hề nghĩ nó oai?

  1. Giờ hãi lắm cậu ạ. Htrc tớ còn quay đc xe KIA đeo logo otf hoành tráng lắm, đi đường k có một tí xinhan nào luôn cơ :))))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *