Trung thu luôn là dịp được mọi em nhỏ trông chờ

Trung thu luôn là dịp được mọi em nhỏ trông chờ, mong ngóng, nhưng ko phải trẻ em nào cũng may mắn có được cái Tết thiếu nhi của riêng mình. Còn có rất nhiều những đứa trẻ có cuộc sống đặc biệt khó khăn và nếu như không có sự giúp đỡ, sẻ chia của cộng đồng, Tết trung thu đối với các em chỉ có thể là mơ ước xa xôi…
Xuất phát từ mong muốn mang ngày lễ Trung thu ấm áp, vui vẻ đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, Hoài xin được đứng ra tổ chức buổi quyên góp từ thiện với chủ đề “Cùng Thu Hoài làm nên điều kì diệu”. Trong buổi quyên góp này, Hoài xin được đóng góp một số vật phẩm bao gồm quần áo, giày dép, phụ kiện… thuộc nhiều thương hiệu danh tiếng để mọi người cùng tham gia đấu giá, tạo quỹ phục vụ cho việc tổ chức Trung thu cho các bé. Bên cạnh đó, Hoài rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ, sẻ chia nhiệt thành từ tất cả mọi người, để có thể mang nhiều hơn nữa những niềm vui tới cho các em nhỏ khó khăn!
Trong buổi quyên góp từ thiện dự kiến diễn ra từ 9:00 – 17:00 ngày 16/9/2017 tại 92 Sương Nguyệt Ánh, p. Bến Thành, q1, Hoài hi vọng sẽ được gặp gỡ thật nhiều, thật nhiều những người bạn mới, bên cạnh những người thân thiết luôn đồng hành cùng mình trong mọi hoạt động từ thiện lâu nay. Xin đừng ngại ngần bất cứ điều gì khi đến với Hoài và các em nhỏ đang mong đợi một ngày Tết thiếu nhi đúng nghĩa. Một món đồ chơi, một chiếc bánh Trung thu hay bất kì sự đóng góp nào cũng đều đáng quý, đáng trân trọng cả và chung tay lại, chúng ta có thể tạo ra thêm nhiều những niềm vui cho các bé. Đừng bao giờ nghĩ rằng đóng góp của mình là ít ỏi hay nhỏ nhoi so với bất kì ai khác, mà hãy nghĩ rằng lòng tốt, sự nhân ái sẽ làm nên điều kì diệu, nếu chúng đủ lớn lao.
Chung tay với Hoài để một điều kì diệu nhỏ bé có thể đến với các em nhỏ trong dịp Trung thu này, được không các bạn?
#hhthuhoai #canlammottamlong

Comments are closed.