Tối qua đi xem ra mắt phim Em Chưa 18

Tối qua đi xem ra mắt phim Em Chưa 18 ..
Hồi hộp ko kém ” Người Ấy”.
A nắm chặt tay mình, mồ hôi tay uót đẫm – Thương lắm ! Mình siết chặt tay A như muốn nói: A sẽ được , sẽ thành công trong diễn xuất qua phim này . E tin , Chúa sẽ luôn bên cạnh a và che chở .. Tổ Nghiệp cũng sẽ Độ cho a . Những người có Nghề và có Tâm ! A nhìn Tôi cười nhẹ , 1 nụ cười hiền lành đầy bản lĩnh đã trở lại trên môi a !
Và,,, khi phim bắt đầu chiếu ! Hồi hộp lẫn thích thú cho bao ngày Mong và Ngóng !
Cát sẽ nói về phim dưới góc độ 1 khán giả :
Em Chưa 18 là 1 thể loại phim với nội dung rất cũ . Nhưng cách làm thì rất mới , rất năng động . Rất hiện đại , Rất Hàn Quốc . Cách dựng phim thì rất mỹ! Dàn diễn viên đều trẻ, mới toanh nhưng đã đem đến cho người xem quá nhiu cung bậc cảm xúc.Có lời khen tới đạo diễn Lê Thanh Sơn . Cát đã từng xem Bẫy Rồng của Sơn nhưng Cát ko nghĩ Sơn lại làm 1 đề tài tình cảm hài hước Ngọt đến vậy .
Về diễn viên : Cát quá thích nhân vật Linh Đan của bé Kaity Nguyễn. Bé diễn hay quá . Cảm xúc của bé quá dạt dào với ánh mắt biết nói của bé khiến người xem khó nhất cũng phải tan chảy. Và Cát quá thich nhân vật nguoi cha của a Quang Minh . Oy, a rất duyên dáng, đáng iu làm sao áh chài ai ! Riêng về diễn viên Kiều Minh Tuấn , bạn đóng vai này xuất sắc .cách diễn của bạn rất đời , rất Mỹ và rất nhẹ . Diễn vừa đủ. Ko lố ko căng cứng. Ánh mắt của bạn như dao khứa vào cảm xúc người xem. Rất đanh thép vả cũng rất diu dàng .Những đoạn hài rất đơn điệu nhưng khi bạn thể hiện làm người xem cười té ghế ..
Xin chúc mừng ekip phim Em chưa 18 ! Xem phim thích gì đâu, ko chê chỗ nào được vì kịch bản quá đáng iu, đạo diễn xử lý thì quá ngọt nên bộ phim quá xuất sắc : tình cảm nhẹ nhàng , hài hước và cách thể hiện của diễn viên khi xem đố các bạn đứng lên bỏ về.
Thể loại phim dành cho tuổi Teen lẫn tuổi huốc tiin nha các bạn ..
Các bạn hãy xem cho bằng đươc phim này nhé . Bảo đảm các bạn sẽ thích ngay ! Cát Thề ..
Phim sẽ chính thức ra rạp trên toàn quốc vào ngày 28 tháng4 nhé các bạn …
P/S,,cảm ơn bộ cánh xoè đáng iu của Nguyễn Thiện Khiêm Eric Nguyen – 86/23/11 Thích Quảng Đức – P5 – Q. Phú Nhuận.
Nhờ cái pộ cánh này mà Cát đây tối qua rất “Kon Gái ” nhaaaaa .
Cảm ơn make up Phuoc Huynh đã mần cái mặt cho chế ngang ngửa gái 18. Ha há !
Cảm ơn gái Pánh Pò đã làm cho ché cái tóc iu iu …
Thýt Thặc !

51 thoughts on “Tối qua đi xem ra mắt phim Em Chưa 18

  1. Cảm ơn e !
   Phim nào thì chắc chắn cũng sẽ có lỗi .
   Nhưng lỗi của phim này thì mình khó mà bắt bẻ .. Bởi những cái lỗi đó cho qua hết khi xem diễn viên diễn đã xoá tan hết gồi . Há há !

  1. Thì đúng rồi cưng .
   28/4 sẽ công chiều tất cả các rạp toàn quốc cho khán giả .

 1. Làm nghệ thuật nói chung, nếu các nghệ sĩ làm hết lòng và chân chính, khản giả yêu nghệ sĩ sẽ yêu luôn nhân vật miễn khi xem họ cảm đc sự nổ lực và cái tâm của người nghệ sĩ chị ạ. Nhiều người làm nghê thuật giờ ngộ, vì muôn nổi tiếng bất chấp chiêu trò, mở đt lên gặp status ông hoàng bà hoàng này nọ đá xéo mà ngán ko muốn đọc. Trong khi đó nhưngz nghệ sĩ gạo trội cải lương người ta đâu vậy, các ông, các bác khi nằm xuống vẫn đc ca tụng, nhớ đời.Đó là lý do vì sao em mê cải lương. Yêu những người làm nghề có tâm như chị. Cảm ơn vì nghệ thuật sạch và đẹp của người nghệ sĩ chân chính.

 2. Tổ nghề của nghành nào cũng vậy c ơi, mình sống đúng với nghề, hết lòng vì nghiệp thì Tổ sẽ k bao giờ bạc đãi ai hết…. hihi Thích c từ hồi xưa lúc còn là Tư Mắm kia kìa…. vậy mà sao bao nhiêu năm thì chị vs chị Chanh k hề thấy già luôn, ngày càng trẻ ra thì phải, có lẽ mấy chị đã tìm được hp của mình, kakaka nhìn ánh mắt của Chế vs A Tuấn là biết rồi…. hơi ngoài lề xíu nhưng hôm nay Chế bận cái đầm này giống hót gơ quá kakkaka …mãi iu anh chị… e sẽ đợi phim ra rạp để coi

  1. Để khi công chiếu chế mua vé 2 dzợ chồng đi koi chung nha. Chế đi koi tiếp để xem hiệu ứng khán giả ra sao đó mà .

  1. 21 và 23 sẽ có 2 xuát chiếu đặc biệt dành cho khán giả
   Và ngày 28/4 sẽ chiếu rộng khắp các rạp !

 3. Kiều Minh Tuấn cái vụ căng mồ hôi ướt tay thì anh nghĩ do cầm chai nước bị đổ quá!!! Chứ chú mà căng a mới sợ

  1. Băng Tâm ko phải Căng mà là lo và hồi hộp e nhé !
   Ai cũng vậy nếu người đó có Tâm với bất kỳ nghành nghề nào.
   Nấu 1 bữa ăn mời bạn bè đến cũng lo huống gi lần đầu đảm nhiệm vai chính của 1 phim nhựa ? Nấu pữa ăn mời bạn bè đên cung phải lo, lo là liệu có vừa miệng mn hay ko ??

 4. Cô với chú Tuấn ai nhìu tuổi hơn vậy cô?con chỉ hỏi vậy thôi à cô đừng giận con nha cô

  1. Cô cho e gởi lời hỏi thăm đến Thầy Mạnh Dung nghe cô .
   E chúc Thầy và Cô luôn có nhiều sức khoẻ ạh !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *