Tối qua đi xem ra mắt phim Em Chưa 18

Tối qua đi xem ra mắt phim Em Chưa 18 ..
Hồi hộp ko kém ” Người Ấy”.
A nắm chặt tay mình, mồ hôi tay uót đẫm – Thương lắm ! Mình siết chặt tay A như muốn nói: A sẽ được , sẽ thành công trong diễn xuất qua phim này . E tin , Chúa sẽ luôn bên cạnh a và che chở .. Tổ Nghiệp cũng sẽ Độ cho a . Những người có Nghề và có Tâm ! A nhìn Tôi cười nhẹ , 1 nụ cười hiền lành đầy bản lĩnh đã trở lại trên môi a !
Và,,, khi phim bắt đầu chiếu ! Hồi hộp lẫn thích thú cho bao ngày Mong và Ngóng !
Cát sẽ nói về phim dưới góc độ 1 khán giả :
Em Chưa 18 là 1 thể loại phim với nội dung rất cũ . Nhưng cách làm thì rất mới , rất năng động . Rất hiện đại , Rất Hàn Quốc . Cách dựng phim thì rất mỹ! Dàn diễn viên đều trẻ, mới toanh nhưng đã đem đến cho người xem quá nhiu cung bậc cảm xúc.Có lời khen tới đạo diễn Lê Thanh Sơn . Cát đã từng xem Bẫy Rồng của Sơn nhưng Cát ko nghĩ Sơn lại làm 1 đề tài tình cảm hài hước Ngọt đến vậy .
Về diễn viên : Cát quá thích nhân vật Linh Đan của bé Kaity Nguyễn. Bé diễn hay quá . Cảm xúc của bé quá dạt dào với ánh mắt biết nói của bé khiến người xem khó nhất cũng phải tan chảy. Và Cát quá thich nhân vật nguoi cha của a Quang Minh . Oy, a rất duyên dáng, đáng iu làm sao áh chài ai ! Riêng về diễn viên Kiều Minh Tuấn , bạn đóng vai này xuất sắc .cách diễn của bạn rất đời , rất Mỹ và rất nhẹ . Diễn vừa đủ. Ko lố ko căng cứng. Ánh mắt của bạn như dao khứa vào cảm xúc người xem. Rất đanh thép vả cũng rất diu dàng .Những đoạn hài rất đơn điệu nhưng khi bạn thể hiện làm người xem cười té ghế ..
Xin chúc mừng ekip phim Em chưa 18 ! Xem phim thích gì đâu, ko chê chỗ nào được vì kịch bản quá đáng iu, đạo diễn xử lý thì quá ngọt nên bộ phim quá xuất sắc : tình cảm nhẹ nhàng , hài hước và cách thể hiện của diễn viên khi xem đố các bạn đứng lên bỏ về.
Thể loại phim dành cho tuổi Teen lẫn tuổi huốc tiin nha các bạn ..
Các bạn hãy xem cho bằng đươc phim này nhé . Bảo đảm các bạn sẽ thích ngay ! Cát Thề ..
Phim sẽ chính thức ra rạp trên toàn quốc vào ngày 28 tháng4 nhé các bạn …
P/S,,cảm ơn bộ cánh xoè đáng iu của Nguyễn Thiện Khiêm Eric Nguyen – 86/23/11 Thích Quảng Đức – P5 – Q. Phú Nhuận.
Nhờ cái pộ cánh này mà Cát đây tối qua rất “Kon Gái ” nhaaaaa .
Cảm ơn make up Phuoc Huynh đã mần cái mặt cho chế ngang ngửa gái 18. Ha há !
Cảm ơn gái Pánh Pò đã làm cho ché cái tóc iu iu …
Thýt Thặc !

Comments are closed.