Tôi chưa từng kỳ vọng vào bất kể một mối quan hệ nào

Tôi chưa từng kỳ vọng vào bất kể một mối quan hệ nào.
Bởi tôi nghĩ, bản thân bớt kỳ vọng, hẳn nếu có thì sẽ bớt thất vọng.
Tôi cũng chưa bao giờ tin rằng, sẽ có một người nào ở bên mình mà thủy chung tuyệt đối, chỉ có người kín đáo, giỏi che giấu, và tài năng trong việc diễn hài. Còn lại, thủy chung là chuyện quá bi hài.
Tôi không tin rằng, sẽ có người yêu tôi nhiều và đậm sâu như những ngày đầu, bởi giây phút ban đầu và những ngày về sau, thường là những chuyện hoàn toàn khác.
Trong một mối quan hệ, thực chất, tôi chỉ mong nếu ai ở cạnh tôi, đã muốn lừa dối thì phải thật tinh tế, vì với những người phụ nữ đã đi qua nhiều chông chênh, chỉ một ánh mặt đổi thay cũng có thể khiến họ để tâm.
Tôi không mong sẽ gặp một người thủy chung tuyệt đối, vì tôi biết thủy chung ở xã hội hiện nay như một bộ phim hài, nếu tôi chỉ mong thì tôi sẽ chỉ mong một người có thể lừa tôi đến tận giây phút cuối cùng.
Tôi chưa từng tin tưởng vào lời hứa hẹn, bởi lời hứa như một cơn gió lạnh thôi qua vào ngày hè nắng nóng, dễ chịu vài giây rồi lại mau như cũ.
Nên một người ở cạnh tôi, nếu không thể thủy chung tuyệt đối thì phải là người lừa dối triệt để.
Đừng tỏ ra mình tài giỏi để rồi hành động chẳng ra gì, đừng nghĩ mình cao siêu mà làm như mèo mửa.
Nếu không thể thủy chung thì tuyệt đối đừng hành động ngu xuẩn.
Nếu không giỏi dối lừa thì đừng vỗ ngực hô hào mình cao siêu.
Đàn bà thời nay ngày càng khôn ngoan, mà đàn ông thời nay ngày càng thiếu tinh tế
Thật tệ.
Huyền Trang Bất Hối

45 thoughts on “Tôi chưa từng kỳ vọng vào bất kể một mối quan hệ nào

  1. Thiênn Triều ban đầu yêu nhau cái gì cũng mới mẻ, thích thú nhưng theo thời gian cũng sẽ phai nhạt bởi vì càng về sau thì càng mờ nhạt, chẳng còn gì đặc biệt nữa vì mỗi ngày cứ lặp đi như thế. Mới đầu là vậy nhưng về sau là chuyện khác nhau. Còn quen còn yêu nhưng chưa chắc gì là mãi mãi và đối phương chẳng phải là quan trọng nữa. Theo năm tháng cũng phai nhòa rồi sẽ có những khúc mắc rồi đâm ra chán nhau. Bởi con gái chúng ta vẫn nên lo sự nghiệp trước còn chuyện tình cảm duyên tới thì nó tới, không thì chẳng sao bởi vì thà k gặp còn hơn là gặp rồi yêu rồi lại thất vọng và chợt nhận ra đối phương k như mình mong muốn thì lại hờn trách và tủi thân !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *