Thực trạng các xưởng in áo đồng phục giá rẻ

Nhu cầu in áo đồng phục tập thể đang ngày một trở nên phổ biến trong xã hội. Từ công ty lớn đến công ty nhỏ, các nhà hàng khách sạn, trường học các cấp cho đến các nhóm, tổ chức đều có xu hướng sử dụng áo đồng phục riêng. Để đáp ứng kịp thời các nhu cầu đó, hàng loạt các xưởng in ra đời. Có thể nói đây là một ngành nghề vô cùng cạnh tranh, khi mà số lượng xí nghiệp tham gia ngành vô cùng lớn. Chính vì thế, việc in áo đồng phục giá rẻ xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. 
 
Giới thiệu chung về các xưởng in áo đồng phục giá rẻ
Giá cả luôn là vấn đề được đa số khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu và lựa chọn xưởng in. Một mức giá hợp lý luôn thu hút sự chú ý của nhiều người tiêu dùng. Bởi vậy, trong những năm gần đây, vô số các xưởng in giá rẻ ra đời, với mức giá cực kỳ hấp dẫn như 35-60k/áo (tùy theo số lượng áo khách đặt).
Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra khi mà giá cả những chiếc áo lại rẻ đến vậy: chất lượng áo ra sao? Chế độ chăm sóc khách hàng như thế nào? 
 
Thực trạng các xưởng in giá rẻ hiện nay
Mỗi khi mua áo, chúng ta thường quan tâm đến giá thành sản phẩm, chất lượng vải cũng như chất lượng hình in, quyền lợi của khách hàng, chế độ bảo hành,… Tuy nhiên với mức giá rẻ như vậy, liệu chất lượng áo, màu in có được như cam kết của xưởng in với khách hàng? Thực tế, có rất nhiều người tiêu dùng phàn nàn về chất lượng áo, ví dụ như: quá dày, quá nóng, không thấm hút mồ hôi; hay chất lượng hình in: bong tróc, phai màu. 
Có lẽ nguyên nhân gây ra tình trạng này là do một số xưởng in đã quá mải chạy theo lợi nhuận, cắt giảm các khâu để cho ra được những sản phẩm giá rẻ, làm tăng sức cạnh tranh cho mình. 
Mặc dù vậy, không phải xưởng in giá rẻ nào cũng vì chạy theo lợi nhuận mà đánh mất lòng tin của khách hàng đối với mình. Trên thực tế, vẫn còn rất nhiều xưởng in giá rẻ có chất lượng sản phẩm được đánh giá ở mức ổn và các khâu chăm sóc khách hàng tốt. Họ có công nghệ tốt, có cách thức hoạt động tốt thì vẫn có thể giảm chi phí sản xuất mà chất lượng sản phẩm không đổi. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên yêu cầu quá cao vào một sản phẩm giá thành rẻ như vậy. 
Hy vọng với những thông tin trên, các bạn có thể có thêm kinh nghiệm khi phải lựa chọn xưởng in áo đồng phục giá rẻ để có những sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.
Xem thêm: https://xuonginvai.com.vn/in-balo/