THÔNG BÁO

THÔNG BÁO!
Các ACE thân mến, như trước đây tôi đã thông báo với ACE, chúng tôi chỉ nhận tối đa 50 học viên cho lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề 2017 khai giảng vào ngày 27/05/2017.
Theo thông tin đăng ký lớp đã đầy từ hơn một tuần trước nên tôi đã không nhận thêm các bạn đăng ký mới. Tuy nhiên, sau khi liên hệ chốt lại danh sách hôm nay, tôi được biết có một số Bạn do bận công việc hoặc vì các lý do khác chưa thể tham dự được vì thế tính đến hôm nay Lớp còn trống 03 chỗ.
Nếu ACE nào hôm trước liên hệ với chúng tôi nhưng chưa đăng ký được mà vẫn còn nhu cầu tham dự lớp vui lòng đăng ký giúp để chúng tôi sắp xếp.
Link đăng ký: http://bit.ly/2oI6ELD
Nhờ Chị Tư Hiền Nguyễn và Anh Khuat Quang Thin cũng như các ACE khác vui lòng chia sẻ giúp, xin cảm ơn!

12 thoughts on “THÔNG BÁO

    1. Dạ em không nghỉ được thứ 7, nên em sẽ theo dõi trên đây về tài liệu và chia sẻ của các anh, chị thôi chị ah. Tks chị đã quan tâm rất nhiều ah.

    1. Dạ có chị ạ. Nhưng em chỉ đăng ký học 3 môn sau thôi ạ. Môn thuế năm rồi được 5 điểm, năm nay ráng 3 môn đều 7 để lấy trung bình 6. 🙂

  1. Trâm Ngọc Trần đăng trên Cộng đông KT Bình Dương giúp chị.
    Hôm nọ các bạn cứ xin mở lớp ở BD

  2. Em học thầy năm ngoái rồi ạ, thầy Trường dạy vui nhiều lúc cười nắc nẻ ấy. Mà công nhận thầy nhớ luật Thuế như kiểu bộ nhớ máy tính ấy, không sót tí ti nào mới tài. 😀

  3. Dạ, lâu lâu có khi thầy hát nữa cơ :D. Em được thụ giáo 3 thầy ở trên rồi, các thầy dạy quá tuyệt. 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *