Thiết bị điện thông minh lumi 2018

Hệ thống dây diện và các công tắc, ổ cắm điện là một điều rất quan trọng trong một ngôi nhà, bởi lẽ nó quyết định sự vận hành của các thiết bị sử dụng điện. Tuy nhiên, hệ thống thiết bị điện truyền thống đang ngày càng để lộ ra những khuyết điểm như sự phức tạp của đường dây điện, tính cố định khiến bạn khó lòng thay đổi khi cần thiết, đồng thời số lượng dây điện càng ngày càng nhiều lên cũng gây nên sự mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Trong bối cảnh đó, thiết bị điện Lumi xuất hiện và rất nhanh chóng chinh phục được người sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội của mình.
Thiết bị điện thông minh Lumi là gì?
Các mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra như vũ bão với sự phát triển của trí thông minh nhân tạo AI và thế giới vạn vật kết nối đã cho bạn một giải pháp cực kì hiệu quả, đó là các thiết bị điện thông minh với khả năng tự cảm ứng và kết nối với nhau mà không cần đến sự nhúng tay trực tiếp của con người. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh chúng thông qua các thiết bị như smartphone, laptop hay thậm chí bằng chính giọng nói của mình. Bạn có thể bật tắt thiết bị từ xa, điều chỉnh hẹn giờ,…giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền điện hàng tháng. Không những vậy, thiết bị điện thông minh Lumi luôn có chức năng cảm biến, tự ngắt khi có sự cố xảy ra, đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn.
Ngoài những tính năng tiện dụng kể trên, thiết bị điện thông minh Lumi còn rất đảm bảo tính thẩm mỹ bởi thiết kế sang trọng, hiện đại. Hệ thông thiết bị điện thông minh được kết nối trao đổi dữ liệu bằng chuẩn không dây hồng ngoại, wifi, zigbee nên hoàn toàn không cần đến quá nhiều dây điện lằng nhằng làm mất mỹ quan thiết kế của ngôi nhà. Ngoài ra, thiết bị điện thông minh Lumi có công tắc được thiết kế tương thích với đế âm tường sẵn có trên thị trường nên việc lắp đặt rất đơn giản, không cần phải phá tường hay thay đổi đường dây điện.
Hệ thống điện thông minh Lumi đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong đời sống hằng ngày của con người, cung cấp cho bạn những trải nghiệm tiện nghi hoàn hảo nhất. Hệ thống điện thông minh kết hợp trong nền tảng nhà thông minh Lumi chính là ngôi nhà trong mơ của mọi người với sự hiện đại và tiện nghi bậc nhất. Không dừng lại ở đó, Lumi luôn không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra nhiều sản phẩm thông minh tiện dụng hơn để phục vụ cuộc sống của bạn. và gia đình. 
Xem bài viết trước: http://www.giotlangcuocdoi.com/news/detail/lumi-nha-thong-minh-cho-xu-the-moi-1539.html