Tẩy tế bào chết Lush Ocean Salt Face And Body Scrub

Tẩy tế bào chết Lush Ocean Salt Face And Body Scrub – một trong những sản phẩm Best-seller của thương hiệu mỹ phẩm sạch LUSH, 100% Handmade với thành phần chiết xuất chủ yếu từ thiên nhiên: muối biển, chanh ta chiết xuất từ rượu Vodka, bưởi hồng (grapefruit), bơ được điều chế từ trái bơ tươi (avocado butter) và dầu dừa (coconut fat) có tác dụng cân bằng độ ẩm, làm sạch mọi bụi bẩn và bã nhờn từ sâu lỗ chân lông, tẩy tế bào chết, loại bỏ mụn đầu đen, kháng khuẩn, ngăn ngừa mụn xuất hiện, dưỡng da trắng sáng và khỏe mạnh.
Lush Ocean Salt là tẩy da chết dành cho mặt và toàn thân tốt nhất, chứa muối biển thô (coarse) hạt lớn và muối biển hạt nhỏ (fine), màu xanh biển, hương thơm tươi mát do được kết hợp giữa mùi muối biển với hương chanh. Khi thoa scrub lên da, các hạt muối lớn và nhỏ này sẽ tan ra ngay lập tức, nhẹ nhàng gạt bỏ các lớp cặn bẩn hay da chết trên da mà không làm da bị tổn thương.
Sản phẩm phù hợp với mọi loại da: da khô, hỗn hợp, da dầu, da mụn,…
Công dụng:
– Làm sạch vi khuẩn và mụn đầu đen trên da.
– Loại bỏ những tế bào già, chất bẩn và bã nhờn.
– Tránh gây tắc và bí lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn xuất hiện.
– Giúp kháng khuẩn, làm dịu và dưỡng lành vùng da mụn.
– Bổ sung dưỡng chất, cấp ẩm giúp da mịn màng và tươi sáng.
– Scrub có mùi cocktail dễ chịu.
Bạn nào da nhạy cảm , lưng có mụn và cần một sản phẩm lành tính để nâng niu làn da của mình thì hãy nhớ tới bé này nhaaaa
#amarelush #amareskincare #amareforbae #orderlushvn #lushvn #skincare #oceansalt #myphamchinhhang