Sữa tắm trắng than hoạt tính E

Sữa tắm trắng than hoạt tính E-von là sự kết hợp hài hòa giữa kem kích trắng – sữa dưỡng thể – và cuối cùng là than hoạt tính. Có sữ dụng là có trắng, đối với da lì lâu lên tone cũng sẽ lên sau lần sữ dụng thứ 2. Sau khi sữ dụng vẫn giữ được làn da mịn màng trắng hồng.
Công Dụng:
Than hoạt tính giúp làm sạch độc tố da cho da tươi mát, chân lông thông thoáng.Sản Phẩm Còn Có thêm Hạt Vitamin E bổ sung cho da Trắng hồng khỏe mạnh, tăng độ ẩm cho da, Đặc Biệt Chống Nắng Tẩy độc, thanh lọc da, khử vi khuẩn, khử mùi cơ thể , hương thơm quyến rũ.
Hướng dẫn sử dụng:
– Làm ướt, thấm nước vào da rồi bôi sản phẩm lên massa đều từ 5-10p (lấy 1 lượng kha khá chút) trong lúc massa khô thì thêm ít nước và sản phẩm maxsa tiếp rồi xả lại với nước (tối đa 15 phút vì có kem kích trắng nên để quá lâu hơi ngứa).
– Dùng lúc nào cũng được, ngày dùng 1 lần.
– Lưu ý : Nên thoa và massa đều tay. Có nhiều bạn massa không đều nên khi review thì nói có chỗ trắng rõ, có chỗ không trắng mấy ^^
– Sử dụng toàn thân thì được khoảng 2 tuần, tay chân thì 1 tháng.
– Trắng dần theo lần sữ dụng đầu tiên, cam kết lên từ 1-2 tone dù da bạn khó lên tone đến mức nào. Có sử dụng là có trắng.
– Không vàng lông , không châm chít, không trắng ảo, chỉ số kích ứng không đáng kể.
– SP không bắt nắng ( bạn ra đường mặt áo khoác là ok luôn )