So sánh hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi và hộp cơm giữ nhiệt Thermos

So sánh hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi và hộp cơm giữ nhiệt Thermos

Bạn đang muốn mua hộp cơm giữ nhiệt và đang phân vân không biết nên chọn mua hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi hay hộp cơm giữ nhiệt Thermos. Chiaki sẽ giúp bạn so sánh hai sản phẩm này và đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất. Tham khảo bài viết để hiểu hơn về dòng sản phẩm hộp cơm giữ nhiệt nhé.

So sánh hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi và hộp cơm giữ nhiệt Thermos
So sánh hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi và hộp cơm giữ nhiệt Thermos

Hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi
– Hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Zojirushi có nguồn gốc từ Nhật Bản. Sản phẩm hiện được đánh giá rất cao từ phía người dùng và mang lại sự hài lòng, tin tưởng.
– Zojirushi là hộp cơm giữ nhiệt rất tốt, thiết kế sắc sảo và vô cùng chắc chắn. Chất liệu làm nên sản phẩm cũng rất tốt và khi cầm trên tay mang lại cảm giác rất chắc tay. Công nghệ giữ nhiệt của Zojirushi rất hoàn hảo, tính năng chống thoát nhiệt cao nhờ vào chất liệu thép cao cấp.
– Hộp nhựa để thức ăn bên trong được làm từ nhựa PP và sử dụng tiện lợi trong lò vi sóng. Hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi có mẫu mã đẹp và có nhiều loại như là Zojirushi 4 ngăn ZOCM-SL-JAF14, Zojirushi 4 ngăn ZOCM-SL-XCE20, 3 ngăn Zojirushi ZOCM-SL-NC09… bạn có thể chọn cho mình loại phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Hộp cơm giữ nhiệt Thermos
– Hộp cơm giữ nhiệt Thermos là sản phẩm giữ nhiệt cao cấp có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản và đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chất liệu của sản phẩm cũng được chọn lựa rất kỹ, thép cao cấp không gỉ là chất liệu chính có tác dụng giữ nhiệt tốt lại không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hương vị của thức ăn.
– Dung tích của hộp cơm giữ nhiệt Thermos khá lớn và được thiết kế nhiều ngăn tiện lợi nên dễ dàng mang theo số lượng lớn thức ăn, đảm bảo có bữa ăn thơm ngon.
– Các bộ phận của hộp cơm cũng rất dễ vệ sinh, giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong việc làm sạch chúng và yên tâm rằng không có thành phần độc hại như BPA làm ảnh hưởng đến chất lượng của thức ăn, giúp bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe của bạn và người thân yêu.

Như vậy, có thể thấy rằng hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi và hộp cơm giữ nhiệt Thermos đều là hộp cơm giữ nhiệt tốt và đảm bảo đầy đủ những nhu cầu thiết thực cho người sử dụng. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm nào cũng được vì cả hai đều có công dụng tương đương nhau. Nhanh tay truy cập vào địa chỉ bán hàng đang được tin tưởng nhất hiện nay để sở hữu sản phẩm hoàn toàn chính hãng được nhập khẩu từ thương hiệu danh tiếng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tiện lợi nhất và bạn cũng sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi với giá trị rất lớn.

Xem thêm tại đây: http://vitamintonghopchobe.com/top-3-hop-com-giu-nhiet-tot-nhat-hien-nay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *