SINH ĐẺ

SINH ĐẺ
Sinh ra một hay vài đứa trẻ, trở thành bố/mẹ, là quyền lợi và trách nhiệm của mỗi người sau khi phát dục bình thường. Tôi đã luôn từ chối quyền lợi đó, không phải do tôi chưa phát dục bình thường, mà là tôi thấy mình không phải đi tù chỉ vì từ chối nó và vẫn được tự do hưởng thụ cuộc đời.
Vậy mà khi đang ở tuổi 35, deadline của độ tuổi lý tưởng để sinh đẻ, tôi mới thấy mình thật vô trách nhiệm với nhân loại.
Nếu tôi đẻ con, nó sẽ giống như tất cả trẻ con của các mẹ đẻ ra. Tức là, rất có thể nó sẽ trở thành một nhân tố tinh hoa của nhân loại, là một vị anh hùng sẽ gìn giữ sự trường tồn của nhân loại, thậm chí lãnh đạo nhân loại đi lên những tầm cao mới đầy vinh quang hơn nữa. Vậy mà tôi không chịu đẻ! Không chịu đóng góp vào nguồn nhân sự xuất chúng cho tương lai của nhân loại!
Giờ đây đang bước qua độ tuổi lý tưởng để sinh đẻ rồi, tôi xin năn nỉ các mẹ gánh giúp cái phần trách nhiệm cho tôi vậy. Các mẹ hãy đẻ và nuôi dạy các mầm non lãnh tụ thay cho phần tôi nữa! Hễ trông thấy một đứa trẻ lớn lên thành một kẻ xuất chúng, tôi sẽ gửi tới các mẹ ngàn vạn lời tạ hơn sâu sắc vì đã nuôi con thật xuất sắc để bọn ế như tôi yên tâm không cần đẻ.
Trong trường hợp các mẹ từ chối, thì tôi đành phải “back up” một cái kế hoạch khác vậy. Đó là kế hoạch nhận con nuôi, tất nhiên rồi. Quả là một kế hoạch rất khó khăn để thực thi, bởi nếu tôi không đẻ, tôi cần nỗ lực gấp đôi để nuôi dạy bất cứ mầm non lãnh tụ nào rơi vào tay mình để Chúa Trời đỡ phải ôm đầu uất hận rằng Người đã trao trứng cho ác.
Các mẹ – giống như nhiều thế hệ phụ huynh vậy – chắc là không hề lo lắng khi quẳng con vào các ngôi trường, từ lúc nó bé tí ti đến khi nó phát dục. Các mẹ chẳng cần dành thời gian tìm hiểu trước xem các thầy cô giáo, những người nhào nặn trí óc mầm non, cụ thể là những ai, trình độ văn hóa, tư duy ra sao và họ có khả năng phối hợp với gia đình thế nào để tạo ra một kẻ xuất chúng. Nhưng các mẹ hoàn toàn có thể lo lắng cho nhân loại nếu có đứa trẻ con nào đó chịu ảnh hưởng về mặt tư tưởng từ một mụ gái ế phần nào “bitchy” như tôi.
Vậy tôi trình bày đường hướng nuôi dạy nó để các mẹ, và Chúa Trời, tiện cân nhắc xem có nên giao thánh nhí nào cho tôi care từ trứng nước không nhé? Vâng xin hẹn hôm sau trình bày.
Vì bây giờ tôi đang bị lôi xềnh xệch vào sneak peek quả “SẾP ÍT RĂNG NHƯNG SẾP QUYỀN NĂNG” này này.