SAMPLE THE FRIST CHỈ 16K/GÓI

SAMPLE THE FRIST CHỈ 16K/GÓI
SỬ DỤNG TỪ 1 – 3 LẦN
HÀNG CÓ SẴN
Đây là sản phẩm nổi tiếng của Ohui mang tính chất đột phá trong công nghệ làm đẹp, được coi là thần dược chữa trị nhiều vấn đề trên da như lỗ chân lông to, da nhạy cảm, ửng đỏ, da sạm màu và không đều màu, mụn đỏ sưng tấy, da bị suy giảm độ đàn hồi v.v…
✅ Có khả năng thẩm thấu nhanh hơn và hấp thụ tốt hơn cho da. Cảm nhận sự khác biệt và hiệu quả rõ rệt chỉ ngay sau 1-2 lần sử dụng .
Tinh chất siêu cô đặc chiết xuất tinh chất vàng 24k cô đặc giúp cải thiện sắc da tối màu và tăng cường độ đàn hồi cho da.
Là sản phẩm được tạo ra bởi sự kết hợp giữa công nghệ của LG house hould & healthy care và viện công nghệ tế bào mầm CHA stem cell institute .Bước tiến mới nâng từ 19 lên thành 29 loại sh-SCP(synthetic humna stem cell protein), Ampoule này chứa tổng hợp các tinh chất dưỡng da cao cấp được tạo ra bởi công nghệ transkin TM giúp thay đổi lan da của bạn đáng kinh ngạc , chăm sóc toàn diện làn da : thu nhỏ lỗ chân lông , giảm thiểu nếp nhăn , mờ thâm nám , cho tone da sáng đều , tăng độ đàn hồi săn chắc làn da và giúp các hấp thu tốt nhất các dưỡng chất được cung cấp trong các sản phẩm tiếp theo .