Nước Tẩy Trang Garnier Skinactive Biphase Micellaire Tout en 1 (Nga) giá 220

Nước Tẩy Trang Garnier Skinactive Biphase Micellaire Tout en 1 (Nga) giá 220.000vnđ
Quy cách: Chai/ 400ml
Nước Tẩy Trang Garnier Skinactive Biphase Micellaire Tout en 1 >>> Tẩy trang “buê đuê” dầu pha nước – vừa là nước tẩy trang Biphase vừa là nước tẩy trang Micellaire. Khó hiểu nhỉ, không sao, xem thông tin phía dưới là hiểu liền hà
Nước tẩy trang micellar được bắt nguồn từ những phân tử micelles (aka micellae). Đây là những phân tử hoạt động bề mặt (surfactants), có 1 đầu ưa nước (hydrophilic) và 1 đuôi kỵ nước (lipophilic aka hydrophobic) hoà tan trong dầu.
Khi tẩm 1 ít nước micellar vào bông tẩy trang rồi thoa lên mặt, các đầu ưa nước bám vào bông (cũng chính là 1 hydrophilic), để lại cái đuôi kỵ nước hoà tan dầu thừa cặn bã, bụi bẩn cũng như lớp trang điểm trên mặt.
Ưu điểm chính của các loại nước micellar là thường không chứa cồn hay chất tạo mùi, rất phù hợp cho các làn da nhạy cảm.
Đây là nước tẩy trang cổ điển nhất, và cũng hiệu quả nhất. Nước tẩy trang có kết cấu gồm 2 phần dầu-nước tách biệt, dầu nổi lên trên-nước lắng xuống. Khi dùng phải lắc đều để hòa lẫn chúng vào nhau. Nước sẽ làm loãng dầu và giúp cuốn trôi bụi bẩn, cặn trang điểm dù là loại waterproof cứng đầu nhất.
Lớp dầu argan ở trên và lớp nước mixen ở dưới kết hợp tẩy sạch nhẹ nhàng lớp trang điểm mà không làm mất đi độ ẩm vốn có của da. Giúp da thoáng, nhẹ, không hề bức bí, nặng mặt.
Argan oil được mệnh danh là vàng lỏng xứ Maroc giúp kháng khuẩn, xóa mờ nếp nhăn, giảm mụn, liền sẹo.
Mùi thơm nhẹ dịu giúp da mặt và đầu óc được thư giãn khi tẩy trang.
Garnier Biphase Micellaire Tout en 1 là tẩy trang dầu dành riêng cho lớp mascara hay eyeliner ở vùng mắt, lớp son ở môi. Garnier làm sạch nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng vùng mắt, cũng như loại bỏ sạch lớp son nên sẽ hạn chế tình trạng thâm môi hay khô môi.
***Thành phần: Chứa dầu Argan nên sau khi tẩy trang xong da khá mịn và mềm.
***Hướng dẫn sử dụng:
Lấy một ít nước tẩy trang thấm vào bông cotton và lau nhẹ nhàng khắp mặt và cổ theo chiều cấu tạo da để tránh tình trạng da bị chảy xệ.