Nói thật

Nói thật, khi xem clip mà mình cũng bực mình. Chưa biết cô người mẫu kia “khiếm nhã” thế nào với tài xế taxi, nhưng nhìn cái mặt bà điều hành taxi mắt trợn ngược, thái độ thì như cha mẹ khách hàng thì mình thấy cô người mẫu bình tĩnh được mình thật sự bái phục đấy. Phải mình, chắc có xô xát quá.
Tuần trước mình ở Sài Gòn, cũng từng bị từ chối 1 vụ như thế, akay cực kỳ luôn. Mình ở Bùi Thị Xuân, ra cái taxi gõ gõ cửa, ông tài thò đầu ra hỏi: Đi đâu em? Mình bảo: Cho em qua Sài Gòn Square Hài Bà Trưng. Nó cười rõ tươi và lắc đầu. Mình cú quá ra vẫy Mai Linh đi luôn.
Thực ra, trường hợp như vậy mình ít gặp ở Sài Gòn, nhưng rõ ràng khi gặp, cảm giác khó chịu và cay cú kinh khủng. Ai từng bị như vậy sẽ hiểu cảm giác đó. Cho nên với vụ việc này, mình thấy Vinasun hoàn toàn sai. Bởi, ngay cả khi khách hàng có “thái độ” thì nhân viên điều hành và tài xế vẫn phải nhũn nhặn, lịch thiệp, bình tĩnh để giải quyết, chứ nhìn mặt bà điều hành như này thì cũng quá sức khó chịu.

11 thoughts on “Nói thật

  1. Trong quy định khi học luật giao thông lái xe khách, xe dịch vụ chỉ được phép từ chối khách hàng trong một vài trường hợp thôi anh ạ.
    “Bọn” từ chối này là sai cả về tình lẫn lý luôn.

    1. Thì đó, ghét cực kỳ cái thái độ đó. Nó còn cười cười rồi kéo kính xe lên ko 1 lời giải thích cơ:)

  2. Em toàn đi uber, có 20k vẫn chở mặt mũi vẫn vui vẻ lịch sự, chứ từ BTX ra Hai Bà Trưng cũng đâu có gần đâu mà chê vậy ta, anh ở sg nên xài uber or grab anh ạ, em thì cạch mặt tụi taxi hãng lâu rồi

  3. em từng làm quản lý ở C.T nên biết cô quản lý xe này, cô cực kỳ tốt và nhiệt tình, vui vẻ anh nhé. Quay clip tố ngta chửi mình mà toàn nghe mình chửi ngta và sau đó có nhiều nhân chứng còn chứng kiển cảnh 2 đứa này chọi điện thoại, thằng con trai đá vào ngực cô này (hơn 40tuoi) thì k thấy đúng chỗ này như anh nói hết ạ :3

  4. Toàn thế a ạ, phải e e cũng nói ra nói vào.
    Lại vớ vẩn là cũng chửi nhau hoặc uýnh luôn á.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *