Những điều cần biết về thương hiệu sơn epoxy jotun

Sơn epoxy jotun là một thương hiệu sơn nổi tiếng đến từ Nauy.  Đây là dòng sơn công nghiệp có chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và đội an toàn tuyệt đối cho các loại thiết bị, mặt bằng trước sự khắc nghiệt của thời tiết. Với uy tín về chất lượng, dòng sơn này đã và đang được sử dụng cho những công trình nổi tiếng thế giới như tháp Eiffel, tháp đôi của Malaysia, … Hiện nay, tập đoàn epoxy jotun đã phát triển thương hiệu ra 45 quốc gia, và Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng cho sự phát triển của tập đoàn. 
1. Nhà phân phối của sơn epoxy jotun
Sơn epoxy jutun hiện được được phân phối tại Việt Nam thông qua EPOTECH – một công ty con được thành lập và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu về dòng sơn này, khách hàng có thể liên hệ tới trụ sở của công ty hoặc các chi nhánh cũng như những đại lý được ủy quyền chính hãng bởi EPOTECH trên toàn quốc để đặt mua sản phẩm sơn cho công trình của mình.
2. Công năng sử dụng của sơn
Sơn epoxy jotun nổi tiếng là dòng sơn công nghiệp cao cấp. chính vì vậy độ bền với thời tiết là một trong những điểm mạnh của dòng sơn này. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng của sơn jotun. Tùy từng dòng sơn mà các thông số về tính bền, tính chống thấm nước sẽ khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
3. giá cả của sơn jotun
sơn jotun đang được bán trên thị trường với giá giao động từ 1 triệu VNĐ trở lên. So sánh với mức giá của các dòng sơn tương tự trên thị trường thì đây là phân khúc sơn cao cấp. Thường được sử dụng trong những môi trường đặc thù, cần độ bền cao và chống chịu tốt với thời tiết. Giá của từng dòng sơn trong thương hiệu sơn jotun cũng có sự khác nhau phụ thuộc vào đấy là sơn phủ hay sơn lót, sơn dùng cho đối tượng nào, …
4. đánh giá chất lượng của sơn
Như đã đề cập ở trên, đây là một trong những thương hiệu sơn cao cấp có chất lượng và uy tín trong thị trường sơn thế giới hiện nay. Tại Việt Nam, nhiều công trình cũng đã và đang sử dụng dòng sơn này để đảm bảo tính an toàn cho các công trình, thiết bị của mình. Giá cả mà nhà cung cấp đưa ra cũng hoàn toàn phù hợp với chất lượng mà dòng sơn này đem lại. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm trong việc đưa ra quyết định tiêu dùng với sơn epoxy jotun.
Trên đây là những điều cơ bản nhất để quý bạn đọc hiểu rõ hơn về thương hiệu sơn epoxy jotun. Mong rằng đây sẽ gợi ý tốt là dòng sơn phù hợp với nhu cầu sắp tới của bạn.
Xem thêm: http://jotunmienbac.com.vn/co-nen-lua-chon-son-epoxy-goc-dau
Xem bài viết trước: http://www.bikipdangoai.com/news/detail/ly-do-cho-cau-hoi-son-jotun-co-tot-khong-1566.html