Nhiều bạn add friend

Nhiều bạn add friend. H chỉ thích gái xinh thôi hihi nhưng mà bây giờ fb nó giả mạo nhiều lắm nên H thường xoá k suy nghĩ…… so sorry ai ad thi có thể ib nhẹ cho H 1 cái được hem.
Fb như cái nhà mà vô nhà thì nên hỏi ý chủ nhà cái phải k nè!!!! Hihi
Các bạn thông cảm nhé giờ fb nhiều thành phần bấn loạn lắm….. H chỉ muốn kết bạn với gái xinh yêu làm đẹp nè.
Nói chứ các cô, các thím con cũng có ad hihi chỉ cần ib nhẹ cho con một cái thôi neg tại vì fb ghê gớm lắm giả mạo fb để kết bạn nhiều lắm nên con phải cẩn thận ạ. Thêm nữa là fb như cái chợ í mà đi chơi đâu phải gặp ai cũng cười cười thân thiện nên chủ trương con chơi fb theo dạng bjk mặt ngoài đời mới kết bạn fb ạ!!!!! Mong bà con thông cảm …..
ĐIỀU KHOẢN BẠN BÈ FB CÓ VĂN HOÁ….
Các gái xik nha k giả mạo xik để kết bạn bán quần áo nha nha…. tui block liền tay á mở lên fb như cái chợ nên hạn chế lắm nha.
Cái nữa bạn bè hạn chế chia sẽ những clip máu me hay trùng trợn nha. Tui có tật gặp máu me là quê hết bạn bè (1 phút là trở thành kẻ thù liền ) tại tui sợ máu ….block liền đó nha k sợ giận đâu..
Mấy cái ảnh mà kêu ” ai đi ngang cmt chữ M chữ T hay clap clap ….” bạn bè cmt hiện lên trang tôi block liền luôn . Tại vì …xàm góp phần phát tán văn hoá k tốt k thjk chơi chung nhé.
Khi cmt vào ảnh nhau lúc nào cũng phải lịch sự k thì k thôi bỏ đi đừng like cmt gì hết. Vì bạn bè mà bất lịch sự k có duyên chơi chung mệt lắm.