Ngày làm việc của mình bắt đầu từ việc thức dậy lúc 6 giờ sáng

Ngày làm việc của mình bắt đầu từ việc thức dậy lúc 6 giờ sáng, lo cho hai bạn nhỏ Tiểu Panda và Polar. Mình rất thích được tự đưa tiểu Panda đi học, ba mẹ con đi tản bộ vòng quanh khuôn viên rồi trong lúc chờ xe bus con sẽ kể chuyện líu lo, đè em Polar ra hôn cho xệ má rồi mới tạm biệt để đi học. Quay về nhà lo cho Polar xong thì mình bắt đầu tới văn phòng.
Mình hiểu được rằng việc chăm lo cho con nhưng vẫn giữ được thời khóa biểu làm việc và chăm sóc bản thân là điều cần thiết cho những bà mẹ.
Mỗi ngày dù bận đến mấy mình cũng sẽ cố gắng tự tìm thời gian dành riêng cho bản thân mình. Có thể là dậy sớm một chút pha trà ấm nóng ngắm bình minh, tập yoga 20-30′ hoặc bật điện thoại Moto Z cùng chiếc Moto Mod JBL Soundboost để nghe một bản nhạc mình thích rồi nhảy khắp nhà 🙂 Đó là cách mình để tự chăm sóc và cân bằng cuộc sống. Chỉ khi mình có một cơ thể khoẻ mạnh, tâm trí thoải mái mới có thể mang lại năng lượng tích cực cho gia đình và những người xung quanh.
#MotoZ #MotoMods
p/s: gần đây mình nghe nói Moto Z ra mắt thêm phiên bản vàng hồng, có chàng nào tranh thủ mua tặng “người phụ nữ” của mình trong dịp 8/3 sắp tới chưa? Chắc chắn đây sẽ là món quà rất đặc biệt đấy. Mình đang dùng bản màu đen, liệu có nên đổi cho chồng rồi tậu em vàng hồng không nhỉ hihihi

Comments are closed.