Nên mua piano cơ cho bé học

 Nhiều bậc phụ huynh khi cho con em mình học chơi piano thường cố gắng mua cho con những chiếc piano cơ với chi phí đắt đỏ, tốn nhiều diện tích sử dụng hơn, … nhưng tại sao họ vẫn lựa chọn cho bé? Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc, bạn có thể đọc bài viết dưới đây để được giải đáp những thắc mắc của mọi người. Mua piano cơ ở đâu thì đảm bảo chất lượng?
 
Việc giúp bé thích nghi được với cây đàn piano cơ là thách thức lớn và đòi hỏi bé cần vượt qua nếu như muốn chơi đàn piano tốt. Nếu như bé chỉ chơi đàn vì sự yêu thích cá nhân và cha mẹ chưa có ý định cho bé lên học cao thì chỉ cần mua những chiếc đàn piano cơ không quá đắt tiền. Tuy nhiên nếu như mục tiêu cao hơn, bé đi vào con đường piano chuyên nghiệp thì việc đầu tiên là đầu tư cho con 1 cây đàn piano cơ hoàn toàn phù hợp. 
 
Khi chúng ta đã xác định được mục tiêu của bé, thì bé cần phải dành nhiều thời gian để luyện tập cây đàn, chỉ mong khả năng chơi đàn của mình được phát triển. Nếu như bạn thực sự muốn cho bé theo đuổi bộ muôn này trong quãng thời gian dài, bạn cần chọn cho bé 1 chiếc đàn piano cơ vì khi đàn điện không còn phù hợp với khả năng chơi đàn của bé. Chúng ta không thể phủ nhận được những nổi bật của piano cơ so với những chiếc piano điện, về vấn đề âm thanh, cảm giác lẫn độ bền.
 
 m thanh phát ra từ những chiếc đàn piano cơ được thiết kế cầu kỳ và công phu hơn, đây là âm thanh thực sự, không giống như âm thanh của piano điện chỉ là những âm thanh giải lại âm thanh của piano cơ nhờ những xung điện. Việc sử dụng những chiếc piano cơ sẽ giúp bé nghe và cảm nhận được âm thanh thực sự hơn, âm thanh gốc của đàn không thông qua một số những công cụ hỗ trợ hoặc bất cứ công nghệ xử lý âm thanh nào.
 
Những phím đàn của piano điện thường không có độ nặng như đàn cơ, nếu như bạn tiếp xúc với đàn điện sau khi thay đổi đàn cơ thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và khó có thể thay đổi được những vấn đề trong quá trình đàn. Chúng ta cũng mất nhiều thời gian để điều chỉnh ngón tay của bé, chúng lại phải làm quen lại từ đầu với độc nặng thật sự của các phím đàn cơ. Nếu như được tiếp xúc ngay từ khi bắt đầu học đàn, tuy có hơi vất vả nhưng lại mang kết quả tốt về sau.
 
Công ty TNHH TM & XNK Piano Hà Nội là địa chỉ chuyên bán những sản phẩm đàn piano chất lượng đến tay người tiêu dùng!