Năm ngoái khi chương trình Ai Là Triệu Phú tổ chức cuộc thi tìm người chơi tại khu vực phía nam ở trường ĐH Nguyễn Tất Thành tôi có tham gia vòng loại đầu tiên là trả lời 100 câu trắc nghiệm

Năm ngoái khi chương trình Ai Là Triệu Phú tổ chức cuộc thi tìm người chơi tại khu vực phía nam ở trường ĐH Nguyễn Tất Thành tôi có tham gia vòng loại đầu tiên là trả lời 100 câu trắc nghiệm, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đúng 85/100 câu bạn mới được tham gia phỏng vấn lần tiếp theo. lần đó sau khi thông qua vòng I, khoảng nửa tháng sau tôi có nhận được dt của chương trình mời đến casting lần II nhưng vì thời điểm ấy đang ngao du ở tít nơi xa lắc nên tôi bỏ qua cơ hội của mình.
Nếu tôi nhớ không nhầm để được lên sóng truyền hình thì người chơi phải trải qua 3 -4 vòng loại, nếu cảm thấy thí sinh đủ tiêu chuẩn lúc ấy bạn mới được ghi hình.
Vì thế nên chả có gì là đáng khinh khi nếu cô ấy chưa từng nghe đến từ EI Nino ( nếu không quan tâm đến khí hậu) hay không biết canh cua nấu với rau gì ( nếu chưa từng vào bếp) Cô ấy vẫn có thể là một Kỹ Sư giỏi mà không cần phải biết đến những điều trên, cũng giống như Henry Ford ông không cần học hết cấp III mà vẫn có thể trở thành 1 thiên tài về ngành sản xuất oto.
Và điều cuối cùng mà tôi muốn nói: Trước khi đánh giá người khác thì hãy xem xét lại bản thân mình. Trình độ hiểu biết chỉ là 1 trong các kỹ năng, Cách cư xử mới làm nên – Con Người. Và hãy cẩn thận về bệnh tiểu đường nhé các bạn.

Comments are closed.