✨✨, Mẹ nào có con hay bệnh vặt, cảm ho, sổ mũi, đề kháng yếu thì mình khuyên bổ sung thêm 2 loại này cho con nha

✨✨????Mẹ nào có con hay bệnh vặt, cảm ho, sổ mũi, đề kháng yếu thì mình khuyên bổ sung thêm 2 loại này cho con nha ?? Be Healthy và Be Strong này với tính năng giúp tăng đề kháng cho con, hồi phục và hỗ trợ hệ miễn dịch cho con ??Các mẹ cứ nghĩ đơn giản thế này ạ, con bị bệnh gì thì đều do cơ thể thiếu thích nghi, đề kháng kém nên cơ thể dễ nhiễm virut, vi khuẩn và không có khả năng chống lại những vi khuẩn đó, dùng be healthy hay be strong không làm con hết bệnh ngay như kháng sinh mà bác sỉ hay cho dùng, nhưng nó bổ sung chất dinh dưỡng từ tế bào, giúp con khỏe mạnh, chống lại các bệnh vặt cũng như hồi phục sức khỏe cho con 1 cách nhanh nhất! ??

Các vấn đề thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ các mẹ đều nhất định phải biết: trẻ cứ ăn vào là nôn ra

Cũng như người Việt nam mình có tâm lý chung là khi nào bệnh thì đi bác sĩ, vậy là phó thác sức khỏe của mình cho bác sĩ ah??? ??

Ko, Ko, bác sĩ họ ko có trách nhiệm với sức khỏe của con cái bạn, họ chỉ có trách nhiệm với những toa thuốc khi trình dược viên hoặc hãng dược nào chi hoa hồng cao thoiii ??Vậy tại sao ngay bây giờ chúng ta ko tạo 1 nền tảng sức khỏe vững chắc cho con chúng ta để con có sự miễn dịch tốt nhất, 1 cơ thể thích nghi tốt nhất, và 1 sinh lực cường tráng nhất ?????? ??

Chưa bao giờ tôi đi ngang qua bệnh viện nhi đồng 1 mà thấy cảnh tượng quá tải như hiện nay, đầy khoa ung bướu, viêm não, tim mạch… Quá nhiều quá xót xa, những cơ thể bé nhỏ của các con tại sao lại mắc phải những căn bệnh như thế, do đâu ạ? Chúng ta hãy tự tìm câu trả lời chính xác cho bản thân, khi trả lời dc thì ta sẽ biết nên làm gì và phải làm gì cho sức khỏe của con chúng ta! ????

Hãy sáng suốt đừng vì một lý do gì rất nhỏ mà ko sử dụng Dòng thực phẩm thuốc này. Hãy để cho các con một cơ hội sống khoẻ mạnh trong thời đại hoá chất hoá này một cách thông minh nhất. ??????

Hãy là những người cha, người mẹ thông thái nhất khi lựa chọn sức khỏe tuyệt hảo cho con mình?????? ??

P/s: 1 điều mình chắc chắn rằng Rô nhà mình đã dùng qua bộ sp Junior Hit này và ko có cơ hội làm bạn với bác sĩ hehhe ???