Lại nhân thể xe Mazda BT

Lại nhân thể xe Mazda BT-50 ko được bảo hành từ doanh nghiệp Trường Hải (TH).
Các bạn có thể nghĩ rằng mình nghe cái tiêu đề và rồi cảm thán cho các thượng đế ở Việt Nam, nhưng sự việc này mình có theo dõi từ những ngày đầu tiên khi chủ nhân xe Mazda BT-50 anh Thong Phan Van bắt đầu than phiền về thái độ của TH khi sử lý bảo hành cho xe của anh. Ban đầu mình theo dõi vì tò mò, và mình bắt đầu chú ý hơn sau khi có tình tiết được otofun Nghệ An hòa giải TH đồng ý thay máy cho xe Mazda BT-50 với điều kiện anh Thông ký văn bản nhận hoàn toàn lỗi sai về bản thân, (tình sử con ruồi được lặp lai chăng?). Sau khi hòa giải không thành anh Thông đã đăng đơn kiện TH ra tòa. Bây giờ thì mình thấy thái độ cử xử coi thường có tính toán của một doanh nghiệp lớn như TH đối với khách hàng khi 3 lần ko có mặt tại tòa để xử án, mà TH đợi khi thời gian bảo hành 1 năm hết hạn mới có mặt tại tòa án. Với tình tiết chủ tọa phiên tòa rút giấy đã in sẵn để đọc lại nội dung tóm tắt của phiên tòa tất cả những người theo dõi, ủng hộ hành trình đi kiện của bác Thông đã biết rằng bác sẽ thua. Và ko ngoài dự đoán, bác Thông đã bị xử thua.
Tôi ủng hộ anh Thông vì sự quyền lợi chính đáng là được đối xử công bằng khi sử dùng hàng hóa của người tiêu dùng Việt Nam.
Các link dưới là tổng hợp sự việc. Một số link đã được tôi share trên tường nhà nhưng nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm có thể đọc qua link dưới.

CẬP NHẬT: VỤ VIỆC XE MAZDA BT50 MỚI MUA BỊ HỎNG ( ngày 16/1/2017)Hôm nay ( ngày 16/1/2107 ) là phiên hòa giải lần thứ…

Người đăng: Thong Phan Van vào 28 Tháng 12 2016

Dưới đây là link ủng hộ anh Thông xử lý xe Mazda BT-50, nếu bạn nào ủng hộ mời tham gia:
https://www.facebook.com/groups/407964676229384/?hc_location=ufi