KEM DƯỠNG ẨM DẠNG GEL NEUTROGENA HYDRO BOOST WATER GEL

1 1  
KEM DƯỠNG ẨM DẠNG GEL NEUTROGENA HYDRO BOOST WATER GEL
Xuất xứ: Pháp
Trọng lượng: 48g
Em này nổi đình nổi đám trong làng kem cấp ẩm, được hàng loạt các beauty blogger ngợi ca và luôn nằm trong danh sách các “sản phẩm đã dùng hết”
Cấp nước cho da, phù hợp cho tất cả loại da, các bạn da “thừa dầu thiếu nước”, HỖN HỢP, các nàng DA KHÔ mỗi lần make up là sần sùi cả lên và đặc biệt kể các các làn DA NHẠY CẢM
Chức năng giữ ẩm, phục hồi chống lão hóa da.
Không chỉ giúp giữ ẩm cả ngày cho da mà còn xử lý tận gốc các nguyên nhân làm da bị khô, bảo vệ da khỏi ảnh hưởng của máy điều hòa, tia tử ngoại và ánh nắng mặt trời.
Em này dạng gel, ko đặc như kem nhưng cũng ko lỏng như lotion, có mùi thơm đặc trưng của mỹ phẩm Drugstore, rất dễ chịu, chất gel có màu xanh nhìn mát mắt lắm cơ .
Vì là dạng gel có chứa nhiều nước nên thấm rất nhanh, k gây nhờn rít. Sẽ là 1 điểm cộng cho các cô nàng bận rộn, cần kem dưỡng ẩm thấm nhanh để còn make up.
Em nó được “ưu ái” sử dụng phù hợp cho cả ban ngày lẫn ban đêm, mùa đông lẫn mùa hè. Các nàng sẽ có một lớp da “#ngậm #nước” căng mướt trước khi đi ngủ và bắt đầu lớp trang điểm mỗi sáng với lớp da mát mịn
➡ ➡ Bạn nào hay bị khô da hay thừa dầu thiếu nước thì nhanh nhanh sắm ngay 1 em về dùng nha, vừa mát lạnh vừa cấp nước cho da, đặc biệt là vào thời tiết nóng bức như thế này mà dùng là quá tuyệt luôn phải không nè?
See Translation