Hê hê

Hê hê, ông Trần Báu, bố vợ ông Vỹ CT #VIB vừa bán ra khoảng 28 triệu cổ phiếu của Ngân hàng này trị giá khoảng 600 tỉ đồng và người mua không ai khác chính là con gái ông, tức là vợ ông Vỹ. Nhìn ngắm lại Ngân hàng này, các mày sẽ thấy rặt là họ hàng hang hốc bên ông Vỹ và bên vợ cứ mua qua ném lại cổ phiếu như đồ chơi nhằm làm theo quy định Mỗi cá nhân sở hĩu ko quá 5% và tổng bao gồm cả người thân cấp 1 ko sở hĩu quá 20%. Nhưng lộ diện một “chùm” người thân cấp 2 của 2 bên gia đình sở hĩu CP của VIB :)))))
Tao mà có chồng như ông Vỹ thì 1 là không bao giờ ly hôn được. 2 là hơi thiệt thòi vì tao là con 1, bố mẹ cũng neo người, ít anh chị em.
Thật là ahihi,
—–
Nhân tiện hôm trước cái vụ Trường học xanh đỏ ở Thái Nguyên mà GS Châu, anh Trần Đăng Tuấn xây từ tiền của vợ chồng Thanh Phượng-con gái cịu TT Tấn Dũng (đẹp trai) í. Xong rồi thấy thiên hạ xạc nhau ầm ĩ, có 1 anh chị gì đó FB là Hieu Minh đăng bài bênh vực về tiền #bẩn #tiền #sạch.
Nhưng Hieu Minh và các mài lại quên rằng khi 1 Cá Nhân có Sản phẩm core hoặc tự làm ra 1 sản phẩm khác biệt thì họ bán ra với giá nào hay kiếm tiền thế nào cũng đều là Sạch.
Do vậy, không thể so sánh với Bin-Gết, Mác mặt tàn nhang (FB)… Cũng như các nhà đầu tư tài chính kiếm tiền trong định chế tài chính không-phải-ở Việt Nam, và vốn ban đầu của họ từ đâu? Như anh Chăm tóc đỏ TT Mỹ – nhà anh ấy cho thuê nhà và buôn BĐS từ ngày xưa í
Vậy vốn ban đầu Thanh Phượng có từ đâu? Cô ấy có sản phẩm gì bán ra thị trường ko?
—–
Ở đất nước này, tăng thu giảm mua tích cực cầm nhầm là 1 nét văn hóa và chỉ có tự làm ăn cò con (như tao) là sống được. Ít nhất là dửa tiền ko phải nghĩ nhá.
Nhân tiện, ngày nào tao cũng có long nhãn, cafe. Rằm+mùng 1 có giò chả, bánh dẻo.
Dating á? Tao đùa đấy

Comments are closed.