“Giả sử không có một chủ trương chỉ đạo thống nhất từ trên xuống

“Giả sử không có một chủ trương chỉ đạo thống nhất từ trên xuống, thử hỏi liệu các đơn vị trên có nhất nhất gửi tiền ở OceanBank không? Và bức xúc hơn, nếu như lời khai tại tòa của Hà Văn Thắm và Nguyễn Xuân Sơn, nguyên Tổng giám đốc OceanBank thời đó là đúng thì các đơn vị gửi tiền đó đều được chi lãi ngoài, tức lãi suất thực gửi mà ngân hàng phải trả cao hơn 14%/năm.
Trong trường hợp hết thảy số tiền chi lãi ngoài ấy được trả vào tài khoản của các doanh nghiệp gửi tiền, thì các doanh nghiệp được hưởng. Nhưng đằng này Thắm và Sơn khai đã chi cho các cá nhân ở các doanh nghiệp trên. Cho nên đại diện của các doanh nghiệp tại tòa mới nói công ty họ không nhận được tiền chi lãi ngoài. Các công ty không nhận được chi lãi ngoài, nhưng các cá nhân tại từng công ty thì có khả năng là có.”

7 thoughts on ““Giả sử không có một chủ trương chỉ đạo thống nhất từ trên xuống

  1. em ơi, hãy nhìn vào sự thực thế này: một ngân hàng kém như Oceanbank, được mua để cấp vốn sân sau cho các dự án của Thắm và đồng bọn thì không thể không chết vì toàn đầu tư ma! Nên phải có các khách sộp VIP gửi tiền và dùng làm corporate banking thì mớ…

    1. Bài này chỉ đưa thông tin thực tế thôi mà anh Trần Vũ Hoài. Có ai trình bày đâu mà lại mắng ng ta là đĩ với nghiện. Ngoài ra việc một ng là đĩ hay nghiện ko có nghĩa là mọi thứ ng ta trình bày đều sai nhé 🙂

  2. mụ Linh Cao bán tranh, có vay hay gửi ngân hàng gì đâu mà đáng sợ! Sợ một cách có ý thức nhé! kakaka

  3. có ai kể chuyện mà bảo mình sai đâu. Me included! kakaka. Nhưng anh ghét kiểu cố.tình làm sai vì lợi riêng đến lúc hỏng lại đổ cơ chế. Cơ chế để phục vụ vài ba ông đấy thì anh em mình ăn mày em ạ! hehe. Nên anh mới comment về bài báo. Lâu quá chưa nâng cốc với nhau rồi đấy người ơi!

  4. Sáo là y? Bác Hoài với cậu Minh cứ đanh thép thế em càng hoang mang, thôi chuyển sang mua…vàng vậy , hức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *