Giá in túi giấy kraft tham khảo hữu ích

Không thể phủ nhận được rằng mật độ xuất hiện của túi giấy quanh cuộc sống của chúng ta ngày càng phổ biến hơn. Nếu như trước đây 100% những sản phẩm mua về đều được đựng bằng những chiếc túi nilon thì ngày nay suy nghĩ và hành động này đã thay đổi. Đây là một tín hiệu tốt cho môi trường trong điều kiện ô nhiễm như hiện nay. Cùng tìm hiểu xem giá in túi giấy kraft bao nhiêu sẽ là hợp lý nhé. 
 
Tại sao người ta lại chọn in túi giấy kraft?
Mỗi một sự lựa chọn đưa ra đều có những lí do riêng của nó và chắc chắn nó phải đưa ra những lợi ích nhất định cho người đưa ra quyết định. Thị trường hiện nay đang khá ưa chuộng giấy kraft trong rất nhiều sự lựa chọn khác về vật liệu in túi giấy. Chỉ điều này đã có thể cho thấy loại giấy này có những ưu điểm nhất định nào đó.
Và ưu điểm đầu tiên của giấy kraft mà chúng tôi muốn đề cập đến ở đây chính là giá thành của giấy. Đây là một trong những chất liệu được đánh giá là có giá thành rất phải chăng nếu không muốn nói là rẻ hơn so với mặt bằng chung. Và dù giá thành nằm ở phân khúc thấp như thế nhưng giấy vẫn có chất lượng nằm ở mức tốt so với giá tiền. Đối với những sản phẩm không quá cao cấp, giá trị không quá cao thì đây thực sự là một chất liệu phù hợp để in túi giấy với mục đích đựng sản phẩm. 
Ngoài ra vì với đặc điểm bề mặt hơi nhám của mình, giấy kraft còn rất thuận lợi cho việc in ấn vì có khả năng bám dính mực in tốt và rất dễ thiết kế các chi tiết bên trên. Tổng hợp những yếu tố này đã giúp cho giá in túi giấy kraft có mức giá khá dễ chịu. 
 
Thông tin về giá khi in túi giấy kraft
Trong tên gọi chung là giấy kraft thì loại chất liệu này lại được phân ra thành những loại nhỏ hơn và được gọi bằng những tên gọi khác nhau chẳng hạn như giấy kraft Ý hay giấy kraft Nhật. Và với mỗi lọa sản phẩm có tên gọi khác nhau, mang một số các điểm khác biệt nhất định này thì giá cả in ấn cũng sẽ không giống nhau.
Người ta sử dụng đơn vị cái khi tính giá thành in túi giấy kraft, chẳng hạn 500 cái hay 1000 cái,… Khi tính trung bình thì giá cả in ấn dao động khoảng từ dăm bảy nghìn cho đến chục nghìn đồng một cái. Giá cả cụ thể thế nào sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như khổ túi bạn chọn in là lớn, nhỏ hay trung bình hay yêu cầu thiết kế có cao không, số lượng in ấn mỗi lần có lớn không,…
Xem thêm: http://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-khac/in-nhan-decal/