E hèm, hôm nay rảnh rỗi, ngồi làm cái rì viu những tháng vừa qua của Phí

E hèm, hôm nay rảnh rỗi, ngồi làm cái rì viu những tháng vừa qua của Phí. Ngẫm lại năm nay mình trải nghiệm được nhiều thứ hay ho phết:
Đầu tiên là được tham gia dự án phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi” với vai nữ chính – Mỹ Phương nè . Đây là lần đầu tiên được cơ hội thử sức với một bộ phim điện ảnh mà còn là vai chính nữa cơ . Nói thiệt là cảm thấy cực áp lực và lo lắng vì không biết mình có làm tốt được không. Nhưng nhờ sự giúp đỡ và quan tâm tận tình từ anh chị Văn Anh – Tú Vi, mình nghĩ mình đã làm rất tốt vai diễn của mình hihi ❤️
Thứ 2 là cuộc hành trình phiêu lưu Châu Âu, thật sự đây là trải nghiệm hạnh phúc nhất đối với mình luôn ý. Bởi đây là ước mơ thầm kín mà bấy lâu nay ấp ủ mãi đến tận bây giờ mới có cơ hội thực hiện nạ Khoảng thời gian tại Châu Âu lần này đã cho Shyn cực nhiều kỷ niệm đẹp và ý nghĩa lắm đó nhe. Những nơi mà Shyn có dịp ghé qua, nơi nào cũng mang lại cho Shyn một cảm giác lâng lâng khó tả hết. Bây giờ mới biết tại sao còn trẻ phải nên đi du lịch khám phá, vì cảm giác mà bản thân được chinh phục từng nơi từng nơi trong suốt cuộc hành trình khiến Shyn cảm thấy mình trưởng thành hơn bao giờ hết
Kỉ niệm thứ 3 là lần bộ ba Shyn, Khả Ngân với chị Đông Nhi có cơ hội làm việc với nhau trong chương trình 10 Ngàn Trải Nghiệm Cùng Hội Bạn Gái Kotex. Thật sự là Shyn đã biết cả hai từ trước khi tham gia chương trình rồi, nhưng đây mới là lần đầu tiên mà cả ba cùng làm việc với nhau. Khả Ngân thì cực kỳ dễ thương và nhiều năng lượng khỏi bàn cãi :)) Shyn và Ngân chắc vì tuổi cả hai cũng khá gần nhau nên khi làm việc siêu hợp rơ. Còn chị Nhi đúng là có đẳng cấp chị đại, lúc nào cũng vui vẻ, quan tâm và hỏi han Shyn và Ngân để cả ba có thể làm việc hiệu quả gấp chục lần :)) Ngày shooting, cả ba chị em đi quay từ sáng sớm tinh mơ đến khi trời tối mịt mờ thì mọi cảnh quay mới gần như hoàn thành. Mặc dù quay xuyên suốt như vậy, nhưng cả ba chị em chắc vì tính cách rất hợp nhau nên trong lúc làm việc chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi và không khí lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.
Nhân tiện, cám ơn cả nhà vì đã luôn bên cạnh ủng hộ Shyn trên mọi chặng đường cũng như là chung tay đóng góp cho bộ sưu tập 10 Ngàn trải nghiệm đồ sộ của Kotex. Nhờ bộ sưu tập này, Phí lại có thêm 1 đống kế hoạch điên rồ để tiếp tục "chinh phục" cùng tụi bạn hihi.
Mình đã chia sẻ xong rồi, còn mí bạn thì sao, chia sẻ với mình kế hoạch tiếp theo của mí bạn đi nhé
Khám phá đất nước Việt Nam xinh đẹp với tour đi Phú Quốc cùng Galatravel được coi là thiên đường du lịch của Đông Nam Á.

Comments are closed.