ĐÔNG Y DUNG HA HỢP TÁC CUNG VỚI ĐÔNG Y DƯỢC BẢO LONG RA THÊM MỘT SỐ SP MỚI E ĐANG TRIÊN THÊM CHO KHÁCH HÀNG

ĐÔNG Y DUNG HA HỢP TÁC CUNG VỚI ĐÔNG Y DƯỢC BẢO LONG RA THÊM MỘT SỐ SP MỚI E ĐANG TRIÊN THÊM CHO KHÁCH HÀNG.
VIÊN ĐẶT TỬ CUNG HỒNG NHUẬN LINH CHO CÁC C E PHU NỮ
Cổ tử cung nằm giữa tử cung và âm đạo, luôn luôn khép kín hàng ngày tích tụ dịch tố, hoại tử và tế bào chết từ buồng trứng, ống dẫn trứng và tử cung trôi xuống. Rồi hàng tháng kinh nguyệt chảy qua cũng bị một phần đọng lại ở cổ tử cung, vi khuẩn xâm nhập vào bị tiêu diệt để lại xác khuẩn cũng tích tụ ở cổ tử cung. Tinh dịch và tinh trùng sau khi giao hợp cũng bị một phần đọng lại ở cổ tử cung. Nếu sự đào thải tự nhiên hoạt động bình thường cũng không thể quét sạch được bởi sự quá tải huống hồ khi khả năng đào thải suy giảm. Việc vệ sinh phần phụ không thể thông rửa sâu vào cổ tử cung ! Bởi thế ngày tháng trôi đi tới độ tuổi 40 trở lên thì cổ tử cung bị nhiều lớp tầng cũ tầng mới bám chặt dày đặc và khô cứng. Những mảng nhầy hoặc khô cứng ấy làm niêm mạc chai dày mất cảm giác. Đó là nguy cơ chủ yếu dẫn đến chứng u xơ, u bướu và ung thư cổ tử cung…!
Giải pháp tẩy trừ những tàng tích ấy đã được sự bài độc kỳ diệu của viên đặt tử cung HỒNG NHUẬN LINH xử lý một cách hoàn hảo…!
Viên đặt tử cung “Tôn Gia” do thầy thuốc Ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai thừa kế và phát triển từ các bài cổ phương đặc hiệu và trực tiết chỉ đạo kỹ thuật cho Công ty Đông Nam dược Bảo Long sản xuất.
CÔNG DỤNG:
Viên đặt HONG NHUAN LINH với công dụng: Thanh lọc tử cung, khử mùi hôi, trị viêm phần phụ, u xơ tử cung, âm đạo. Mất khả năng đàn hồi, chai hóa niêm mạc, rỗng cổ tử cung, điều trị nấm, tạp khuẩn và viêm lộ tuyến cổ tử cung .
Sau khi dùng viên đặt tử cung “HỒNG NHUẬN LINH” các màng nhầy, màng cứng và hoại tử được đào thải ra (như hình ảnh do bệnh nhân tự chụp ảnh) Sau đó niêm mạc tử cung được phục hồi và trẻ hóa.
See Translation