Điều cần biết về bàn làm việc trắng

Màu trắng là tông màu được sử dụng khá nhiều trong thiết kế nội thất văn phòng, màu trắng vừa mang vẻ đẹp tinh tế mà lại trông rất sang trọng và lịch sự. Không chỉ là phông tường trắng, tủ tài liệu trắng mà đến cả bàn làm việc trắng cũng được người tiêu dùng ưa thích. Nếu vẫn chưa tìm được chiếc bàn trắng ưng ý nào thì bạn đọc có thể tham khảo sản phẩm tại siêu thị nội thất Govi
Bàn làm việc tại siêu thị nội thất Govi
Govi, một thương hiệu nội thất được định vị là hàng đầu trong toàn quốc, chuyên sản xuất và cung cấp những loại nội thất văn phòng với thiết kế tinh tế, sang trọng với giá thành vô cùng hợp lý. Nếu bạn muốn tìm mua bất cứ loại nội thất văn phòng nào từ bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ văn phòng đến các loại nội thất bằng sắt thì Govi quả là một sự lựa chọn không tồi.
Bàn làm việc tại Govi được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp có phủ melamine, lớp melamine này sẽ làm nhiệm vụ chống trầy xước, chồng mối mọt, thuận tiện cho người sử dụng với độ bền cao. Bàn làm việc có kiểu dáng hiện đại, đa dạng với nhiều công năng khác nhau như loại bàn cho văn phòng, bàn cho lãnh đạo cao cấp hay bàn làm tại nhà… tất cả đều giải quyết bài toán về không gian một cách tinh tế.
Tại sao bàn làm việc màu trắng lại ưa dùng như vậy?
Màu trắng không chỉ trong thiết kế nội thất văn phòng mà trong rất nhiều những xu hướng khác như thiết kế nội thất nhà ở, xu hướng thiết kế thời trang đều được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Vì ưu điểm đầu tiên, có thể thấy một cách dễ dàng nhất của màu trắng chính là vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng. Và bàn làm việc màu trắng cũng tương tự như vậy, chọn bàn làm việc màu trắng để không gian văn phòng thêm phần chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Bên cạnh đó, bàn màu trắng cũng rất dễ kết hợp với tông màu tường của văn phòng hoặc là tông màu của ghế ngồi. Như vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề màu sắc hay bố cục không thống nhất của không gian văn phòng.
Người ta sợ chọn màu trắng nhất có lẽ chính vì màu trắng dễ bắt bụi, khó giữ được sạch sẽ và một khi màu trắng đã nhuốm bẩn thì trông sẽ rất xấu và mất thẩm mỹ. Nhưng đến với Govi thì bạn không còn phải bận tâm về điều này nữa, vì bàn làm việc trắng của Govi còn được phủ một lớp melamine bóng nên sẽ hạn chế sự tiếp xúc của bụi bẩn, và khi bám bụi thì chỉ cần dùng khăn ẩm lau qua là lại sạch bong như mới.