Dầu thần ẤN ĐỘ

Dầu thần ẤN ĐỘ – KT04A
Hãng sản xuất: Ấn Độ – Xuất xứ: Gel kéo dài thời gian
☘️Giá : 400.00₫
Giới thiệu SP:
– Tính năng: tăng độ cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ (tối thiểu là 30 phút) và kiểm soát thời điểm xuất tinh.
– Trong thành phần của Dầu thần ẤN ĐỘ – KT04A có chứa một số vi khuẩn giúp ngăn chặn một số bệnh lây truyền qua đường tình dục, tránh gây viêm nhiễm cho vùng kín, cho bạn 1 cuộc sống tình dục lành mạnh và an toàn.
– Đối tượng sử dụng: Nam giới‍♂️
– KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHỤ ⭐️⭐️⭐️.
– Ngay cả khi bán ử dụng sản phẩm trong thời gian dài thì nó cũng không gây nghiện.
– Thành phần thảo dược thiên nhiên.
– Dung tích: 10ml
– Dạng xịt (spray).
Dầu thần ẤN ĐỘ – KT04A được chiết xuất từ các thành phần thảo dược có sẵn trong tự nhiên có tác dụng tăng cường sinh lý, kiểm soát được thời điểm xuất tinh của cậu nhỏ và kéo dài thời gian quan hệ tối thiểu là 30 phút, tối đa là 3 giờ. Dầu thần ẤN ĐỘ – KT04A là sản phẩm chống xuất tinh sớm đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển. Nó như 1 “thần dược” giúp phái mạnh lấy lại được sự tự tin, phong độ, sự dẻo dai, mạnh mẽ trong các cuộc ái ân, “cậu nhỏ” cương cứng lâu hơn->kéo dài thời gian quan hệ, mang lại sự hài lòng cho cả 2.
Hướng dẫn sử dụng:
Xịt trực tiếp lên dương vật (đầu dương vật).
Liều lượng: Phun lên quy đầu (dương vật) từ 2 – 3 lần xịt trước khi quan hệ 15 – 30 phút. Liều lượng có thể thay đổi theo cơ địa người và sử dụng ít hơn cho người lần đầu tiên dùng.
Xịt lên dương vật khoảng 2-3 hơi trước khi quan hệ từ 15-30 phút. Liều lượng có thể thay đổi tùy theo cơ địa của từng người và nếu bạn sử dụng lần đầu thì không nên dùng quá nhiều. Sau khi xịt lên dương vật, bạn dùng tay massage nhẹ nhàng để dung dịch ngầm đều lên dương vật và phát huy tối đa tác dụng khi quan hệ.
Nếu bạn lo sợ người bạn tình phát hiện, bạn có thể rửa “cậu nhỏ” bằng nước sau khi đã xịt dung dịch được khoảng 15 phút mà vẫn không làm giảm tác dụng của nó, vì khi đó dung dịch đã ngấm vào dương vật nên không sợ bị nước rửa trôi, bạn vẫn có thể giữ được phong độ tới cuối trận