Dầu dưỡng da ban ngày chống tác hại tia UV: Daily Reviving Concentrate

Dầu dưỡng da ban ngày chống tác hại tia UV: Daily Reviving Concentrate – Giá bán: 1.450 – 50 ml.
Hợp cho mọi loại da bởi chất dầu siêu lỏng và ngấm nhanh tức khắc. Được hòa trộn từ chiết xuất Dầu Mù U giảm thiểu các vấn đề do tia UV gây ra, Dầu Hạt Hướng Dương làm khỏe màng bảo vệ da, cải thiện bề mặt da khô nhám và Tinh Dầu Gừng chống lão hóa cho da.
Có khả năng bảo vệ da khỏi các gốc tự do và các tác nhân gây hại từ môi trường. Tinh dầu mù u xoa dịu da, đồng thời khóa độ ẩm sâu trong da. Tinh dầu hạt hướng dương tăng cường rào chắn bảo vệ da, cải thiện kết cấu da và làm mịn da.
Em này hoạt động hiệu quả như một lớp màn chắn hữu hiệu, bảo vệ làn da khỏi mọi yếu tố gây hại từ môi trường ô nhiễm khói bụi, ánh nắng mặt trời, hay cả các yếu tố chủ quan như stress hay thói quen sinh hoạt không điều độ gây nhiều tác động xấu lên da. Bên cạnh đó, Kiehl’s Daily Reviving Concentrate còn làm da tươi tắn và sáng khỏe hơn.
Nếu như Midnight Tecovery giúp tăng cường quá trình phục hồi và tái tạo da khi chúng ta ngủ thì Daily Reviving bảo vệ và giữ phong độ cho làn da suốt cả ngày. Mỗi buổi sáng chỉ cần lấy 1-2 giọt lên lòng bàn tay, xoa nhẹ rồi massage lên mặt, sau đó bạn có thể make up bình thường.