Cuộc sống hiện đại đang khiến các tế bào trong xã hội ngày càng tách xa nhau

Cuộc sống hiện đại đang khiến các tế bào trong xã hội ngày càng tách xa nhau, mọi người đều đang sống trong cái ốc đảo của mình. Con người đang trở nên ngu đi, đáng buồn thay, tác nhân của điều đó đang lại là do những thiết bị thông minh gây nên.
Theo một nghiên cứu khoa học chưa được kiểm chứng, chỉ có 0,001% số người trong độ tuổi lao động đang ngày ngày nghiên cứu, sáng tạo ra những thiết bị thông minh để làm cho phần còn lại của loài người dần ngu đi.
Báo cáo khoa học này chứng minh rằng, với những thiết bị thông minh có thể giúp cho chúng ta làm được nhiều việc trong một lúc: Ví dụ, một chú đàn ông có thể vừa zalo chia sẻ nỗi đau bị vu oan thả thính của Huyền My nhưng vẫn thả tym cho từng bức ảnh đầy nữ tính của Hương Giang idol. Cái này tôi công nhận.
Và, cũng trong báo cáo này chứng minh, công nghệ đang khiến bộ não con người bị quá tải về khả năng tập trung, mất dần khả năng tư duy sâu… Cái này tôi công nhận.
Tôi là một người thông minh, tôi biết chắc điều đó khi sử dụng các chức năng của FaceBook một cách thành thạo. Và, chính bản thân tôi đã nghiệm ra rằng, mình đang bị ngu đi.
Vì sao?
Vì sau khi tôi bấm like và vote 5* cho cái trang dưới này tôi đã nhận ra điều đó. Còn bạn?
Còn bạn?
Bạn hãy tự tin rằng mình là người thông minh khi biết sử dụng FB, còn nếu bạn muốn Ngu, hãy làm giống tôi bấm like trang này.
Tuy nhiên, tôi cảnh báo các bạn. Đừng làm thằng Ngu, tôi đang muốn sửa sai đây :v
https://www.facebook.com/SmartTool.HN/
See Translation

Comments are closed.