Có người nói clip đánh mấy cô gái trong Sài Gòn nghi là dàn dựng

Có người nói clip đánh mấy cô gái trong Sài Gòn nghi là dàn dựng. Tôi rất muốn ai nghi ngờ đồng ý diễn thử, chỉ để bà già như tui đá và đạp vô mặt thui.
Tui cũng mới biết Lê Mỹ Hạnh chừng nửa năm. Nhưng chưa thấy những gì cô ấy làm có gì sai trái. Giờ là lúc mọi thứ đều công khai, nên cho dù hôm nay anh đúng, mọi người tán thành với anh, nhưng ngày mai anh sai, người ta vẫn tẩy chay anh như thường.

9 thoughts on “Có người nói clip đánh mấy cô gái trong Sài Gòn nghi là dàn dựng

  1. Ai nghi ngờ thì diễn vai nạn nhân. Ai ko nghi ngờ diễn vai côn đồ 😀

  2. Nếu mọi thứ đều công khai thì chị cũng công khai luôn có người nào nói vậy ra đi ạ?

    1. Úi, tui tưởng cái đó ai cũng rõ. Nếu nghi ngờ trong lòng ko nói. Nhưng viết thành stt, post công khai thì có cô Lâm Ngân Mai và Huỳnh Quốc Huy đó.

  3. Lúc đầu em thấy thái độ Phan Hùng Sơn nói chuyện cũng bức xúc lắm chửi mà nó có bảo sao đâu !!
    Định thần lại em nghĩ tại sao nó lại lôi nhiều người vào chửi nó tại sao nó lại bị bắt chỉ vì nó tung Clip đó chứ chưa có thông tin nào xác nhận nó đánh người hay cổ vũ đánh người tại hiện trường !!
    Lê Mỹ Hạnh có hoàn cảnh gia đình khá giống chị nhưng chỉ cần khác đi một tý thôi gia đình người thân không ủng hộ lại hợp tác với bọn tham quyền thì thực sự là một thảm họa cực lớn với Lê Mỹ Hạnh mà rất ít người hiểu cảm thông dù có cởi mở tâm sự thì cũng rất ít người hiểu !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *