Chương trình “Rước đèn ông sao cùng TỪ THIỆN THẬT trên vùng cao năm thứ 2” tổ chức tại Xóm Đúc – xã Đú Sáng – tỉnh Hòa Bình

Chương trình “Rước đèn ông sao cùng TỪ THIỆN THẬT trên vùng cao năm thứ 2” tổ chức tại Xóm Đúc – xã Đú Sáng – tỉnh Hòa Bình.
Xóm gồm hơn 35 hộ dân nghèo, thu nhập chính qua việc bán cây keo và măng rừng . Con đường vào xã chưa được trải nhựa nên rất khó khăn trong việc di chuyển.
Phía dưới là hình ảnh một trong nhiều hộ dân trong xóm , trước đây chỉ là căn nhà tranh lụp xụp và mới được nhà nước cho vay một khoản tiền nhỏ để xây dựng.
Khi trò chuyện cùng người dân đèo tôi trên chiếc xe máy cũ kỹ để đi vào xóm. Tôi hỏi chú ở đây trung thu có tổ chức gì cho các em không?
Chú trả lời:” Nào có ai tổ chức gì đâu vì mỗi nhà cách nhau khá xa , chỉ có nhà nào khá khá 1 chút thì mua cho mấy đứa con cái kẹo để ăn dịp trung thu thôi chú ạ ”.
Từ Thiện Thật chỉ nhận đồ quyên góp theo danh sách đồ dùng dưới đây chứ không nhận ủng hộ tiền mặt.
– Đầu lân sư tử và trống để tổ chức trung thu cho các em
– 60 đèn ông sao cỡ nhỏ và 20 cái đèn lồng
– Chăn bông ( Mới hoặc Cũ còn sử dụng tốt , sạch sẽ )
– Chiếu , Màn ( Mới hoặc Cũ còn sử dụng tốt , sạch sẽ )
– Nhu yếu phẩm hàng ngày như gia vị, mì tôm , mắm, dầu ăn, đường, xà phòng , bột giặt …
– Bánh kẹo, Bánh Trung Thu
– Đồ chơi cũ (Đóng góp tại thùng Từ Thiện Thật khổng lồ ở sảnh chính Tầng 1 của TTTM Aeon Mall Long Biên )
– Quần áo ( chúng tôi đã gom đủ)
– Đặc biệt, chúng tôi cần 5 hoặc 6 bạn tình nguyện viên đến kho Từ Thiện Thật để lọc và sắp xếp quần áo, đồ chơi. Mọi chi tiết xin liên hệ người sáng lập Từ Thiện Thật Nguyễn Thành Trung qua số Hotline của TTT > 0989698907 hoặc Fb Từ Thiện Thật.
Ai tham gia thì xem chi tiết và cách đăng ký dưới link này nhé
http://tuthienthat.vn/…/ruoc-den-ong-sao-cung-tu-thien-tre…/