CHỌN NGHỀ HAY NGHỀ CHỌN

CHỌN NGHỀ HAY NGHỀ CHỌN ?
1 lưu ý quan trọng trong việc lựa chọn nghề nghiệp đó là bạn luôn phải thỏa mãn 2 yếu tố:
– Phù hợp với tính cách
– Phù hợp với khả năng
Trải qua rất nhiều buổi nói chuyện, tư vấn cho các Khách hàng tìm đến với Khamphabanthan.vn, chúng tôi nhận ra 1 mâu thuẫn trong việc lựa chọn nghề nghiệp của đại đa số nhiều người. Xin phép được lấy ví dụ cụ thể trường hợp của A như sau:
A sở hữu trí thông minh tương tác và thông minh ngôn ngữ ở mức > 14% (cực kỳ vượt trội). Và chỉ số EQ (thông minh cảm xúc), CQ (thông minh sáng tạo) rất cao. Người sở hữu những điểm mạnh này rất phù hợp để làm những công việc thiên về giao tiếp, hướng ngoại, năng động như Marketing, Kinh doanh… vì A sẽ có khả năng tương tác, thuyết phục tốt, ý tưởng bay bổng. Tuy nhiên, A lại là người mang tính cách hướng nội, không thích giao tiếp và chia sẻ nhiều với người khác.
Vậy vấn đề đặt ra cho A đó là bạn phải chọn giữa kỹ năng và tính cách. Nếu chọn công việc có thể phát huy những điểm mạnh bẩm sinh của mình. A bắt buộc phải thay đổi tính cánh hướng nội. Cụ thể, A sẽ phải tập giao tiếp với đám đông nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn. Thay vì chỉ giữ trong lòng như hiện tại.
Ngược lại, nếu A chọn không thay đổi tính cách của mình, vậy bạn sẽ phải lựa chọn 1 công việc khác phù hợp hơn. Nếu công việc đó yêu cầu những kỹ năng mà A không có, bạn bắt buộc sẽ phải luyện tập nhiều hơn kể kích hoạt và kiện toàn.
Kết quả: A chọn trở thành Nhân viên Content Marketing. Thay vì dùng sự nhạy bén, linh hoạt của mình thể hiện qua lời nói, hành động để tác động đến người khác thì A trải lòng qua nhưng bài viết, những kế hoạch Marketing đầy cảm hứng, đầy sáng tạo nhưng bạn sẽ không trực tiếp thuyết trình cho Khách hàng. Mà chỉ làm công tác hậu phương mà thôi.
Nếu không thực hiện Sinh trắc, có lẽ A sẽ mất 1 khoảng thời gian rất dài để tìm kiếm đâu là công việc phù hợp với mình. Câu chuyện của A chính lá giá trị cốt lõi của hành trình KHÁM PHÁ BẢN THÂN . Cũng chính là giá trị mà chúng tôi muốn trao đến cho bạn.
HÃY CHỌN NGHỀ THAY VÌ ĐỂ NGHỀ CHỌN.
Bằng cách phân tích hình dạng, cấu trúc, tổng số lượng đường vân trên 10 ngón tay, công nghệ Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay giúp mỗi người khám phá ra các vị trí tiềm năng vượt trội được phân bổ trên não bộ. Từ đó có thể xác định được điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh, tìm ra những phương pháp học tập, rèn luyện thích hợp nhất cho mỗi người.
Liên hệ ngay với Khamphabanthan.vn để được tư vấn về sản phẩm Sinh trắc học vân tay để Khám phá bản thân – Kích hoạt tiềm năng , để thành công và hạnh phúc hơn bạn nhé.

Comments are closed.