Cách phân biệt Collagen giả và thật cho chị em lần đầu mua hàng

2 cách phân biệt hàng thật, giả Collagen

Colagen Shiseido là dòng sản phẩm chăm sóc da tốt nhất hiện nay với công dụng chống lão hóa hàng đầu của Nhật Bản. Tuy nhiên, đối với chị em phụ nữ lần đầu tiên tìm mua sản phẩm này chắc sẽ rất bở ngỡ và để có thể nhận biệt được đâu là sản phẩm Collagen thật và giả là điều không hề dễ dàng. Ngay sau đây Chiaki shop sẽ bật mí cho bạn cách phân biệt nhanh nhất.

2 cách phân biệt hàng thật, giả Collagen
2 cách phân biệt hàng thật, giả Collagen

Cách phân biệt Colagen Shiseido Nhật Bản thật và giả chính xác nhất

1. Xem mã vạch của sản phẩm Colagen Shiseido Nhật Bản
– Cách đơn giản và nhanh chóng nhất để có thể nhận biết được Colagen Shiseido Nhật Bản là giả hay thật chính là test mã vạch. Cách làm này khá đơn giản, bạn chỉ cần gõ số trên mã vạch vào ô của website đã có sẵn để tiến hành kiểm tra mã vạch theo chuẩn quốc tế.
– Bạn cụng có thể kiểm tra 3 số đầu trên mã vạch của sản phẩm là biết được quốc gia sản xuất ra sản phẩm. Mã vạch thì không thể làm giả được vì mỗi công ty đã có một mã đăng ký riêng biệt và không thể trùng hợp. Trong trường hợp những công ty làm giả mã vạch thì công ty thật có thể dựa theo bản quyền quốc tế và kiện theo luật thương mại.
– Lưu ý mã vạch luôn được in sẵn trên vỏ hộp chứ không phải là loại giấy được dán bên ngoài bao bì.

2. Chú ý thiết kế của vỏ hộp
– Cách thứ hai để nhận biết được collagen Nhật Bản thật hay giả đó là chú ý đến thiết kế vỏ hộp. Người Nhật thường rất chú trọng đến vẻ bề ngoài vì vậy tất cả các sản phẩm mà họ sản xutaas và được tung ra thị trường đều có vẻ ngoài rất bắt mắt. Chất liệu để họ đựng bất kỳ sản phẩm nào cũng đều được chọn lựa kỹ càng ngoài việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng nó còn thực sự thân thiện với môi trường.
– Vì vậy, những hộp collagen Nhật Bản mà có vẻ ngoài cẩu thả, bị trầy xước hay bóp méo đều rất có thể là sản phẩm giả mà bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua.

3. Tìm hiểu về chai, lọ bên trong
– Bạn nên để ý xem mã vạch của chai có trùng với hộp bên ngoài không. Ngoài ra, nên để ý đến phần nắp chai còn được niêm phong nguyên vẹn hay không. Trong trường hợp sản phẩm có nắp nhựa thì tốt nhất là nắp nhựa không có dấu vết bị nứt hoặc vỡ và nắp kim loại thì không nên bị móp hoặc trầy xước.
– Phần nhãn dán trên chai, lọ của sản phẩm cũng không có bất kỳ dấu hiệu bất thường của việc cạy, xé hoặc là bị bôi mất chữ. Bạn cũng nên chú ý đến chất lượng của sản phẩm khi có quyền mở nắp kiểm tra.

Khách hàng có quyền kiểm tra chi tiết những thông tin về sản phẩm trước khi chọn mua hàng để phân biệt biệt được Colagen thật hay giả. Trên đây là những cách phân biệt chính xác nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn để chọn được sản phẩm Colagen tốt nhất.

Xem thêm tại đây: http://binhsuachobesosinh.com/2-cach-phan-biet-hang-that-gia-collagen/

Có thể bạn quan tâm::

Sản phẩm pure white hoàn toàn không chứa cafein gây hại cho da, Pure White làm tan các hắc tố đen sâu bên da giúp da mặt căng hơn, trắng sáng một cách tự nhiên chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *