Các ông bụt bà tiên đang ẩn mình trên fb ơi

Các ông bụt bà tiên đang ẩn mình trên fb ơi
Không biết từ lúc nào và trong hình huống nào, mình đã trở thành chuyên gia tư vấn gỡ rối. Bạn bè khi buồn khổ, khi kinh doanh thất bại, khó khăn hay thất tình, ly hôn bị lừa đảo hay bị hiếp đáp hay tìm mình nói chuyện. Mình chỉ là người lắng nghe là chính, từ cảm nhận có sao thì động viên, khích lệ và tư vấn này nọ. Mà thực ra nghĩ sao nói vậy, là người khích lệ là chính.
Hôm qua mình nhận được tin nhắn là một người xa lạ, chưa từng gặp với nội dung: “Em ở Hà nội, Chị ơi chị xem giúp em xem tháng này em có giải quyết được công việc của em không ạ? Em cảm ơn chị”. Mình hoảng hồn, gọi cho cô ấy nói việc khó khăn là việc gì? Cô ấy báo khó khăn về tài chính muốn bán nhà mà bán hoài không được. Chị giúp em với”.
Mình bối rối không thể tả. Bèn nói “Em ơi, chị không phải là thầy bói, hay thầy phong thủy. Sao em không hỏi Thầy nào ở ngoài ấy mà hỏi chị?”. Cô ấy nói, chị em biết chị nói có gì khó khăn thì cứ gọi cho chị Thắng.
Hix, qua giờ cứ mở cái tin ra coi. Bối rối thật luôn.
Cuối cùng nghĩ ra giải pháp này: Có ai ở Hà Nội có nhu cầu mua nhà thì inbox mình. Mình đã hướng dẫn cô ấy kỹ năng bán nhà từ kinh nghiệm mua nhà bán nhà ít mà mình đã làm.
Các ông bụt bà tiên đang ẩn mình trên fb ơi, có ai giúp được vụ này không?
[Nhà phố 160m2 Đào Tấn, P. Cống Vị, Quận Ba Đình. có giấy phép xây dựng 7 tầng]
Ảnh chỉ có tính minh họa, không phải là nhà đang cần bán nhé.
See Translation

Comments are closed.