Anh giang hồ HN vừa gọi cho tôi nói: đcm thằng Phan Hùng

Anh giang hồ HN vừa gọi cho tôi nói: đcm thằng Phan Hùng, nó déo phải giang hồ, bây giờ chắc công an giúp nó trốn rồi…
Đây chỉ là một trong hàng vạn người đang phẫn nộ về vụ việc chị Lê Mỹ Hạnh bị thằng súc vật Phan Hung và đồng bọn hành hung.
Xem ra Phan Hùng chỉ có nước vào trại giam mới bảo toàn tính mạng.

37 thoughts on “Anh giang hồ HN vừa gọi cho tôi nói: đcm thằng Phan Hùng

 1. Mấy thằng, mấy con hoạt động dân chủ đểu đều có cái giọng điệu tinh tướng nghe mà bực mình : “Anh Phúc thủ tướng gọi điện cho tôi” hay “tôi đã gọi điện cho anh Quang CT nước “, Tôi đã trao đối với anh chung con CT hà nội “; Có đứa thì cao hơn ” Ủy ban nhân quyền quốc tế có yêu cầu tôi “…Nghe mà phát hoảng. Vậy mà có đứa cũng tin sái cổ. Nực cười cho một lũ ngu muội.

 2. =))) Mấy thằng ba que chúng mày cứ như là quen biết nhiều người có máu mặt lắm ý nhể =))). Xin lỗi chứ phản quốc chỉ chơi với phản quốc thôi, chó dại chỉ chơi với chó dại thôi. Chúng mày động đc vào lông chân anh Hùng thì lúc đấy hãy mổ bò ăn mừng nhé. :))) Lũ thua trận 40 năm nay sống trong cứt mà vẫn không an phận, vẫn cố ngóc đầu lên đòi lật đổ này nọ. Bọn phản quốc còn đáng khinh hơn lũ ròi bọ

 3. Côn an đem côn đồ đi giấu rồi. Tụi côn đồ nầy đéo biết lịch sử VNCH là thế nào đâu. Công an bảo nói sao, làm sao thì chúng nó làm theo y như khỉ mà thôi. Xã hội Sài gòn bây giờ không còn như trước 75. Dân tứ xứ đỗ về kiếm miến ăn loạn cào cào.

  1. e nhớ hùi đó vnch có luật 10/59 ý, lúc đó vui phết, h mà vn có luật đó chắc bà này lên đường sớm nhỉ

 4. Từ nay con chó đó phải sống chui lủi, cháu Thảo đàn bà con gái, chân yếu tay mềm mà còn thách nó ra Hà Nội thì ba đời nhà nó cũng không dám nghênh ngang ra đây

 5. làm gì có côn đồ ở đây, tất cả đều là bọn an ninh mật vụ cải trang, dàn cảnh. vô đại học an ninh mà xem, có phòng cách âm, cách nhiệt để sinh viên thực tập diễn kịch, giống như các vụ án dàn cảnh lừa đảo hay xuất hiện trên mặt báo í, có phòng gym cho sinh viên tập để có cơ bắp ra đường đóng vai côn đồ bla bla . . . Cả 1 lũ chó săn bọn nó đó. Ko có côn đồ nào ở đây cả. cạch mặt nó ra

 6. Trong lẫn ngoài nước phải nói lên tới cả triệu người phẫu uất vì sự việc của thằng hèn này làm ,sớm muộn một thời gian ,nó sẽ bị tiêu diệt thôi ,

  1. Thế cơ á =]] ngon quất ổng đi để cho vào “chịu” người đang PHẪN UẤT xem cái nào. =]]

 7. Vâng! 42 năm. 42 năm thua cuộc và cái ngày phải đu trực thăng hôm ấy để chạy trốn. 42 năm bọn ba que chúng mày phải ngụp lặn trong đống cứt nhục nhã để rồi bây giờ đem thân phận con giòi để đòi lật đổ chế độ. =)) chúng mày làm thế khác đèo nào ỉa vào mặt tổ tiên chúng mày, những người mang xương máu ra đổi lấy hoà bình của tổ quốc. Cũng hơi ko phải vì trót so sánh bọn phản quốc vời lũ ròi. Xin lỗi ròi nhé!

  1. Giọng của DưLợn Viên vô cùng thối vì vô não.Trọng Lú phát vài trăm đô sai đâu đánh đó. Chúng hành động như loài súc sanh.Cả thế giới văn minh ngày nay khinh tỡm như lũ dung sán .

 8. Quỳ xuống đi bọn phản quốc. Chúng mày 42 năm nay sống trong nhục nhã của sự thua trận =)). Trên bàn thờ nhà mày là cờ vàng 3 que hay tổ tiên? Tao đoán nhé: đấy là 3 que =)))

 9. Bọn cộng sản đang nhốt chó vào chuồng để bảo vệ mạng sống của nó. Tôi nghỉ rằng, nên đưa bố mẹ thằng nầy về với tổ tiên để răng đe những hành động của bọn chúng về sau, và cũng để cho nó đau đớn với những hành động nó đã làm. Còn mấy con điếm ăn theo, thì hảy tặng mỗi đứa một ca Acid.

 10. Sự thật về Phan Hùng người cầm máy quay cảnh đánh 3 phụ nữ ở Q2
  Xuất thân là Bắc 54.mà đa số bắc 54 vào Sai Gòn là chống cộng sản,khi xưa đi theo vs Nguyen Sin đê làm viêc thiên,bắt cướp rôi tới vụ thằng Lee Huỳnh.bấy giờ mới nỗi lên. anh ây chơi thân với mây anh em trong nghành rồi thế dc anh lớn trong nghành chích vô não rôi đi nói vê chính trị,vê 3 que duới sự ăn theo Pham Luan tức 7 đỹ.Giang hồ dơ ngu muội không biêt nó đang là con chốt thí.Nếu đã giang hô thứ thiêt sẽ ko bao giờ đanh phu nữ,tre con và né cộng sản nhé Phan Hùng Đàn Pà.
  Gửi tới Phan Hùng Đàn Pà để thức tỉnh tu tâm làm ăn và chuyên tâm làm viêc thiện nguyện sẽ ý nghĩa hơn bạn ah.

 11. Làm đi. Nói trên mạng ổng có mất cọng lông nào đâu mà =]] trên mạng xã hội mạnh miệng thế. Ra đường có đc vậy ko????

 12. Trọng lú nói đất nước nầy tự do dân chủ hơn tất cả mọi nơi trên thế giới.Thằng mọi rợ súc sinh Lú nói đúng! Bọn chúng độc quyền tự do làm bất cứ việc gì ,cả đến cuớp cũa giết người dã man rùng rợn .Rồi đổ tội người chết tự vận

 13. Ha ha… lại Việt Tân!
  Vịt Tân là ôn cố nội thằng vịt cộng hay sao là vịt cộng sợ vãi! Ha ha….
  Thôi bỏ đi tám !!!

 14. Thiên đàng CS ai cũng ghê tỡm. Còn ở Mỹ tự do sắp dẫy chết nhưng chóp bu CS đưa cả vợ bé và gia tộc chúng trú ẩn. Còn chú em có chỗ an toàn ẩn thân chưa?

 15. Phản quốc mà vẫn to mồm hả? Bố mày ỉa vào cái van minh của mày luôn đấy thằng già phản động ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *