Anh em FMT All Star thân mến

Anh em FMT All Star thân mến,
Lúc gõ mấy dòng này, một lần nữa, thầy lại đang ngồi bên cốc đen đá quen thuộc. Gió lạnh đã về, và ngày mai gió sẽ vẫn tiếp tục về. Trận chung kết, điều này thật là mới lạ. Đã 4,5 năm nay, trận chung kết luôn đem lại tiếc nuối cho đội bóng FMT với tư cách là những khán giả kiêm đương kim giải phong cách. Thế mà trời xui đất khiến và anh em hổ báo thế nào, năm nay ta lại ngẩng cao đầu bước vào chung kết. Không biết anh em còn nhớ cảm giác của trận bán kết, với loạt penalty đầy may rủi hay không. Nhưng với thầy, đó là lúc mà cảm xúc vui buồn lẫn lộn, quá khứ với hiện tại lẫn lộn. Cũng là một FMT đầy máu lửa mà bao lần dừng bước ở bán kết trong nuối tiếc, và năm nay, vẫn là một FMT với ngọn lửa nung nấu nhiều năm, hùng dũng tiến vào chung kết.
Cơ mà giờ vào đến chung kết rồi, cảm xúc lẫn lộn kia cũng không còn nữa, vui buồn quá khứ dẹp hết sang 1 bên, vì từ hồi về HANU đến giờ đã được vào chung kết lần nào đâu. Sẽ là một tâm trạng hoàn toàn mới, một cảm xúc hoàn toàn mới, nhưng ngọn lửa tinh thần và niềm tin chiến thắng thì vẫn tiếp tục bùng cháy rực rỡ hơn. Cũng phải nhắc lại là, với nhiều anh em, đây có thể là trận đấu cuối cùng trong đời sinh viên. Với những anh em còn lại, đây có thể là trận đấu cuối cùng sát cánh cùng đồng đội Khóa trên tại giải trường, trong màu áo cam rực lửa
Thế nên anh em cứ bùng nổ hết mình đi, lạnh lùng, quyết đoán mà cháy. Khoa Italia thì cũng trâu đấy, nhưng nhận định đơn giản sẽ chỉ là “tuổi gì ăn được FMT”
Thắng hay thua, thì khoa Ý cũng run rẩy mặt cắt không còn hột máu. Thắng hay thua, thì chén rượu cũng vẫn có vị đắng. Thắng hay thua, thì mai gió lạnh vẫn tràn về. Thắng hay thua, thì HANU Arena cỏ vẫn rậm. Và thắng hay thua, thì thầy cũng như FMTers khác có trên sân sẽ khản cổ cổ vũ cho anh em
Chốt lại, trận này, anh em “khô máu” cho tôi. Ngoài đường pitch, tôi sẽ hò hét gọi tên anh em! Trận này FMT ca khúc khải hoàn thôi!
See Translation

Comments are closed.