⚜ Bé nhà bạn thường #ho khi nào và #ho thế nào

⚜ Bé nhà bạn thường #ho khi nào và #ho thế nào ????
Ngoài trừ những trường hợp nặng như #viêm_phổi , #viêm_phế_quản_cấp , co thắt là pải cần ngay sự hỗ trợ của bệnh viện và bác sỹ .
♨ Còn những trường hợp bé #ho do viêm họng , sổ mũi , cảm cúm thông thường do thay đổi thời tiết thì các mẹ xử lý sao ….❔❔❔
Mình xin được chia sẻ 1 chút kinh nghiệm ít ỏi khi chăm 2 bé nhà mình mỗi khi các bé ho do viêm họng , viêm mũi thông thường .
2 bé nhà mình thì cả 2 khi viêm họng hay cám cúm đều rất nhiều đờm , khò khè , khó thở .
Mỗi lần như vậy , mình thường tìm cách :
⚠ làm #loãng_đờm bằng cách đun #lá_húng_chanh hấp cùng #đường_phèn và #quất_xanh thêm cùng #cây_xương_sông , trộm vía 2 bé nhà mình khá nhạy , mình vẫn tiếp tục cho bé uống nước cốt như trên trong 1 tuần đến khi dứt điểm ho , hết sạch đờm . Nói vậy , các mẹ thấy dùng thuốc bằng lá cây ko hêg nhanh như thuốc kháng sinh , nhưng thời gian dùng thì ko hề dài hơn dùng kháng sinh ( kháng sinh cũng pải tối đa 5 ngày để dứt điểm hoặc đổi thuốc )
⚠ làm loãng mũi bằng cách xịt nước muối thường xuyên hơn trong ngày , khi dịch mũi bắt đầu nhiều và đặc sẽ khiến bé ho nhiều , cũng là lúc mẹ cần xịt mũi cho bé , giữ ấm cổ và chân cho bé bằng cách xoa dầu , nước gừng .
↔ 1 số điểm các mẹ nên lưu ý :
Khi con viêm họng sổ mũi xong thường hay ho và trớ , các mẹ sốt ruột tìm cách hạn chế hiện tượng trên . Nhưng chính việc ho và trớ là cách đẩy đờm tốt và tự nhiên nhất cho bé . Chỉ trừ khi bị nặng lấn sang phổi và phế quản . Vậy nên khi các bé đã ho thì các mẹ cũng đừng sốt ruột quá , lúc sạch đờm bé cũng tự khắc hết ho . Có chăng các mẹ nên tìm cách làm loãng đờm để con tự đào thải dễ hơn bằng nhiều bài thuốc dân gian mà ko cần kháng sinh hỗ trợ.
Túm cái váy , các mẹ cần hỗ trợ các bài thuốc dùng cây lá dân gian thông thường có xung quanh thì cứ ib mình , mình sẽ tư vấn , hoàn toàn miễn phí ạ .
Nữa là nhà mình bán các mặt hàng #LÁ_THUỐC_NAM , mẹ hoặc người thân cần thì cứ ib đặt , có cả cây tươi và khô .
#CÂY_HÚNG_CHANH : chỉ từ 90k – 160k là các mẹ có sẵn 1 khóm hoặc 1 chậu chỉ việc về tiếp tục chăm sóc ,rất tiện mỗi khi bé ho do thay đổi thời tiết .
☏ 094.700.7019
ngõ 173 hoàng hoa thám , hà nội
See Translation