⚗ NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ GIA TRUYỀN

⚗ NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ GIA TRUYỀN
⚗ ĐẢM BẢO CẮT ĐỨT CƠN NGHIỆN – CAI THÀNH CÔNG 99,99%
⚗ Thành phần chính: chủ yếu từ lá rừng, 12 vị thảo dược, rượu, đinh lăng v.v… Và các công thức bí mật gia truyền…
⚗ Chai 250ml/dùng khoảng 1 tháng. Liệu trình từ 2-4 chai là hết nghiện.
Loại bỏ nicotine ra khỏi cơ thể.
Cắt đứt cơn thèm – Mất vị ngon của thuốc.
Làm sạch miệng – sát trùng – chống hôi miệng.
KHÔNG TÁI NGHIỆN
☠ Tác hại của hút ai ai cũng đều biết rõ nhưng đa số vẫn còn quá thờ ơ, phớt lờ đến tác hại của nó gây ra, chỉ đến khi chính bản thân chúng ta hoặc người trong gia đình cận kề cái chết vì thuốc lá thì mới giựt mình hối hận & hoảng sợ tại sao ko ngăn ngừa sớm hơn. Vì thế xin các chị em hãy quyết tâm hơn, cứng rắn hơn, đừng để cho Ba hoặc Chồng, các anh các chú của mình chết dần chết môn vì bộ môn thuốc độc này.
☠ Trung bình mỗi ngày có 10,000 người chết vì thuốc lá. Mỗi điếu thuốc được hút vào đồng nghĩa tự mình làm mất đi 5,5 phút cuộc sống. Hút thuốc làm tăng tỷ lệ tỷ vong từ 30 đến 80% chủ yếu do các bệnh: ung thư phổi- họng- thanh quản- tử cung- thận- trực tràng- ruột, phổi tắc nghẽn mãn tính, các bệnh tim mạch, các bệnh về đường hô hấp, vô sinh, gây hại cho thai nhi v.v…
☠ Tỷ lệ chết vì ung thư phổi ở nam giới có hút thuốc cao gấp 22 lần so với nam giới không hút thuốc (ở nữ gấp 12 lần). Trong thuốc lá có hơn 4.000 hoá chất, trong đó hơn 200 loại có hại cho sức khoẻ, 40 loại gây ung thư. Nicotine trong thuốc lá tác động trực tiếp vào não bộ, chất này đi vào phổi và lưu thông trong máu, chỉ sau 7 giây là tác động lên não.
☠ Chồng em cũng khổ sở không biết bao nhiêu lần cai thuốc lá nhưng được 1 thời gian lại tái nghiện. Em quyết tâm không thể để cho người thân của mình phụ thuộc cuộc đời vào thuốc lá nên vẫn miệt mài tìm những cách thức giúp cai nghiện chất độc này. May mắn thay em đã tìm được loại thuốc gia truyền đem về cho chồng em dùng thử, ban đầu cũng chỉ nghĩ chắc chẳng cai được gì đâu nhưng thôi kệ cứ thử đi vậy. Không được thì tìm thêm cách khác còn nếu cai thành công em sẽ giới thiệu đến mọi người ngay để mua về cho người thân dùng.
☠ Đến nay chồng em đã coi như dứt cơn thèm hoàn toàn. Hầu như chẳng nhớ gì đến điếu thuốc luôn. Em kiu hút thử 1 điếu xem thế nào có giống như trước kia không thì chồng em hút vào tự thấy mùi thuốc khét lẹt, đăng đắng, nhạt miệng chứ chả còn ngon lành gì như trước kia nữa.
⚗ HDSD: lắc mạnh trước khi dùng vì cặn trong chai là thuốc đậm đặc. Ngậm & súc miệng dung dịch thuốc mỗi ngày từ 5-7 lần, mỗi lần 1 ngụm 20-30ml trong khoảng 1 phút (sử dụng tương tự như khi dùng nước súc miệng Listerine). Cảm giác khi súc chưa quen sẽ rất cay nhưng đây là hiện tượng bình thường của thuốc. Trong thời gian cai hạn chế tối đa hút thuốc.
✅ Chỉ sau 3-5 ngày bạn sẽ ko còn thèm thuốc khó chịu bứt rứt, đặc biệt sẽ thấy sợ mùi khói thuốc.
✅ Vẫn tiếp tục ngậm súc cho đến khi hết chai.
✅ KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ HOẶC BẤT CỨ BIẾN CHỨNG DỊ ỨNG NÀO.

Comments are closed.