Tại sao

Tại sao?
Tôi không bao giờ tham gia bàn luận, tán thành hay phản đối bất kỳ nhân vật nào lên làm lãnh đạo đất nước này hay hẹp hơn, tại thành phố tôi đang sống.
Vì sao? Vì đơn giản là người dân như tôi không có quyền bầu chọn, sự xếp đặt này của đảng cộng sản là công khai, để khẳng định sưc mạnh đảng lãnh đạo toàn diện.
Vì vậy chê bai hay chúc mừng nghe thât hài hước, và chúc mừng thì không khác gì bọn bồi bút nhân danh báo chí.
Nhưng tôi sẽ lên tiếng khi họ làm bậy!

21 thoughts on “Tại sao

 1. Gần như có ai tán thành đâu anh, mịa đứa nào lên cũng đường lối như nhau thôi, dân mình phản đối là phản đối cái bề ngoài, vì có đứa hình thù, dung nhan gớm quá!

 2. Đồng ý với anh Nguyễn Đình Bổn nhưng cần biết cái sự sắp xếp rasao thôi

 3. Em lại nghĩ như đui què mẻ sứt hay sứt môi lồi rốn gì đó mới là khiếm khuyết cơ thể, còn đằng này kiểu tâm sinh tướng chứ không phải khiếm khuyết, không xét đến trình đô, năng lực, kinh nghiêm hay đường lối, ít ra ngoại hình của một kẻ đứng đầu quyền lực ở một thành phố lớn nhất quốc gia nó cũng phải thê nao đó chứ không thể hình thù nào cũng được anh. Tuy nhiên nói là nói thế thôi, ý nguyện của dân vẫn chỉ là ý nguyện của dân thôi.

 4. Bọn nó tài thật đấy, muốn xếp đứa nào nắm giữ vị trí nào cũn đc. Chả khác nào xếp đội hình đá bóng mà cầu thủ muốn để ở vj trí nào thì để. Cho thủ môn làm hậu vệ, tiền đạo về bắt gôn nếu cần :3

  1. Vậy mới có chuyện một tay kỹ sư điện lên làm giám đốc sở van hóa, rồi bày đặt cấm nhạc trước 75!

 5. Ai về, ai đi tui chẫng màng ! Sáng dắt Trâu ra đồng ,chiều về mần xị rịu ,,,ngủ say ,

 6. Nguyen Xuan Thoai khi nào có bầu cử tự do thì bạn có thể chọn theo ý thích mình, thậm chí chọn vì nhìn thấy họ hấp dẫn về hình thể, cón ở chế độ này, ai cũng vậy, Ông TT đứng cạnh mấy lãnh đạo ASEAN thôi đã thấy quê mùa rồi!

 7. K có sự thay đổi tích cực nào hết Trịnh Sơn
  Bài tập nải chuối và bầy khỉ đã phát huy tác dụng
  Vài người muốn vượt lên làm gì đó đều bị đám đông giữ lại
  Người chết kẻ kẻ mặt trận rồi mất chỗ …

 8. Đã nói là ở đây mình chỉ xét về bề ngoài cho vui thôi, anh cũng nói là ông TT đứng cạnh các lãnh đạo láng giềng thôi đã thấy hổng giống ai rồi, nói chi tới các nguyên thủ các quốc gia phát triển, và như vậy là do con người của chế độ, chứ đâu phải là khiếm khuyết ngoại hình. Đám bây giờ họ giàu có, đi đó đi đây, tiếp cẫn văn mình cũng nhiều rồi nên nhiều người trong số họ nhìn cũng tạm, chứ như hồi bao cấp, trong bưng biền, rừng rú chui ra làm lãnh đạo, nhìn còn bá cháy nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *