Sau khi lắng nghe tất cả các ý kiến từ cả hai bên ông Thứ trưởng vẫn giữ quan điểm của mình rằng quyết định số 803 sẽ là quyết định cuối cùng về những khiếu nại của các sơ

Sau khi lắng nghe tất cả các ý kiến từ cả hai bên ông Thứ trưởng vẫn giữ quan điểm của mình rằng quyết định số 803 sẽ là quyết định cuối cùng về những khiếu nại của các sơ. Và bộ cũng như cá nhân ông làm việc đúng theo trình tự của pháp luật. Tóm lại, ông làm đúng quy trình. Buổi họp kéo dài khoảng 65 phút sau đó ông thứ trưởng xin dừng vì có cuộc họp thêm vào đó, sẽ không có biên bản cuộc họp hôm nay vì các nội dung đều đã được nhắc đi nhắc lại trong những báo cáo trước đó.
Ông cũng giao nhiệm vụ cho các cán bộ ban ngành của bộ xây dựng nghiên cứu thêm về vụ việc và ngồi lại với bên UBND thành phố để đưa đến quyết định chính thức, nếu không thể giái quyết được thì cuối cùng sẽ là Tòa án, các sơ hoàn toàn có thể đứng đơn kiện.
Đại diện cho đoàn sơ Quỳnh tiếp nhận ý kiến và cảm ơn sự có mặt của ông Thứ trưởng.
Ngay sau khi cuộc gặp này kết thúc vừa ra khỏi cánh cổng của Bộ xây dựng đã có 2 người thanh niên chĩa máy quay và chụp hình đoàn các sơ cùng 2 vị giáo dân, khi bị hai nữ giáo dân lên tiếng yêu cầu giải thích sao lại chụp hình các bà thì hai người này đã bỏ chạy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *