Mặc dù là hậu bối “Sinh sau đẻ muộn” nhưng ngay từ khi ra mắt

Mặc dù là hậu bối “Sinh sau đẻ muộn” nhưng ngay từ khi ra mắt, Cushion Lime đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ, với khả năng vừa kiềm dầu vừa che phủ tốt mà lại mỏng nhẹ tự nhiên không dày cộm, em ý đang được nhiều chị em say mê lắm đấy ạ
PHẤN NƯỚC LIME REAL COVER PINK CUSHION SPF50+/PA+++
Thiết kế vỏ ngoài khá đơn giản và tinh tế nhưng rất sang trọng. Với thiết kế chắc chắn vừa tay cầm, vỏ hộp có màu trắng, bo viền bởi kim loại vàng vừa tạo nét nổi bật vừa mang đến cảm giác quý phái cho người dùng.
Phấn nước LIME REAL PINK CUSHION được chiết xuất từ rễ hoa mẫu đơn, hoa anh đào và tro núi lửa. Những thành phần tự nhiên lành tính ngoài công dụng trang điểm thì nó còn giúp làn da thanh mát, thoải mái và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
Chứa ĐỦ ĐỘ ẨM CẦN THIẾT để hạn chế tình trạng bị mốc do makeup mà vẫn không gây bết dính khó chịu cho làn da.Bằng sáng chế độc quyền về PHỨC HỢP KIỂM SOÁT DẦU THỪA được cấu tạo từ 5 thành phần thiên nhiên kết hợp với tro núi lửa Jeju giúp kiểm soát, hấp thu dầu thừa và các tạp chất trên bề mặt da và sâu trong lỗ chân lông hiệu quả ngay khi sử dụng giúp lớp nền mịn lỳ tự nhiên và không bết dính, không trượt khỏi da suốt cả ngày dài.
Chứa Calamine Powder giúp lớp nền hồng hào tự nhiên, lại có khả năng chống viêm, kháng khuẩn cực mạnh, KHÔNG GÂY MỤN.
Khả năng kiềm dầu tốt nhất từ trước đến nay dành cho dòng cushion. Có thể nói LIME khá tham lam khi sản xuất một dòng cushion có độ kiềm dầu tốt nhưng vẫn tạo được hiệu ứng mỏng mịn. Chắc chắn từ khi có mặt LIME chị em cũng biết các đối thủ của em ý gần như bặt tăm vì em ý quá nổi trội rồi.
Cushion LIME gồm 2 tone:
10 Pink Vanila tone trắng hồng
20 Pink Beige tone sáng tự nhiên
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng sau bước kem lót như kem nền.
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *