Liên quan tới việc ông Vũ Huy Hoàng bị Ban bí thư TW Đảng cách chức Bí thư Đảng Bộ Công Thương (2011

Liên quan tới việc ông Vũ Huy Hoàng bị Ban bí thư TW Đảng cách chức Bí thư Đảng Bộ Công Thương (2011-2016). Và UBTV Quốc hội xóa tư cách nguyên Bộ trưởng Công Thương do những vi phạm về công tác cán bộ khi mần Bộ trưởng.
Sáng nay (7.5), Dân Trí đưa tin, các cơ quan An ninh, Công an, Hải quan Nội Bài, TCT Hàng không Việt Nam, Cảng vụ Hàng không miền Bắc và sân bay Nội Bài có nhận được đề nghị của Bộ Công Thương cho ông Vũ Huy Hoàng, cựu Bộ trưởng, vào khu vực cách ly sân bay để tiễn người thân đi trên chuyến bay VN 512 của Vietnam Airlines sáng 5.5. Tuy nhiên, đề nghị này đã không được giải quyết!

Có thể hiểu chuyện này như vầy!
Vụ không cho phép vô khu vực cách ly đối với trường hợp ông Hoàng còn đồng nghĩa với việc ngăn chặn xuất cảnh. Tuy nhiên đều là lệnh miệng, mà chắc chắc ai cũng biết phải từ ở trên…cao cao lắm!
Vì về nguyên tắc mà nói, việc cấm xuất cảnh phải có quyết định của cơ quan có thẩm quyền, thường là Công an. Tuy nhiên, ở đây các cơ quan tố tụng (ANĐT, CSDT, VKS …) vẫn chưa khởi tố và có lệnh cấm xuất cảnh với ông Hoàng; tức chỉ còn cơ quan Đảng cấm. Nhưng Đảng thì không có thẩm quyền theo qui định pháp luật!
Đảng pháp đang đứng trên luật pháp, là vậy!

Theo tui biết, thì ông Vũ Huy Hoàng đang bị vôi hoá động mạch tim nhưng mổ nội soi không được, phải mổ hở. Gần đây, còn phát hiện bị khối u ở cổ. Theo tui, Tổng Trọng nên tập trung quýnh mấy cha nội đang tại chức đi, hén. Sẵn xử rốt ráo luôn vụ Formosa cho công bằng và thể hiện quyết tâm chống tiêu cực đúng theo tinh thần NQTW4. Ném chuột vỡ mẹ lun cái bình cho xong ^-^
#hoinghitw52017

12 thoughts on “Liên quan tới việc ông Vũ Huy Hoàng bị Ban bí thư TW Đảng cách chức Bí thư Đảng Bộ Công Thương (2011

  1. Tui cũng khoái câu cuối . Vỡ bình hổng có chổ núp , chuột kinh hoàng tìm xó xỉnh chui rúc , mà tới gần 180 triệu con mắt soi tìm làm mô trốn được , đập tan xác chít luôn …he

 1. Nhà nước pháp quyền XHCN thì Đảng phải cũng phải hoạt động theo khuôn khổ pháp luật. Em thấy giáo trình Lý luận nhà nước và pháp luật của Đại học quốc gia Hà Nội viết thế đấy chị ơi.

  1. Điều 4.1 của Hiến pháp 2013: 1. Đảng Cộng sản Việt Nam – Đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc, lấy chủ nghĩa Mác – Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội.

 2. Nhưng chúng thì làm ngược lại,nhà nước pháp quyền XHCN phải theo lệnh đảng.

 3. Cả đời bon chen đấu đá, giành dật, chém giết lẫn nhau để rồi cuối đời sống trong lo âu, sợ hãi với bệnh tật đi kèm….
  Cuối cùng thì bon chen để được cái gì nhỉ?????

  1. …được nhiều lắm bạn ơi…! Bao nhiêu là tài sản tiền bạc nếu là Doanh nghiệp đến cuối đời liệu mình có tích lũy được nhiều như ông ta không..?

 4. Dzậy thì đừng tin gì sách giáo khoa viết mà chứng thực bằng thực tế đã đang diễn ra .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *