” Khi đại bác gầm thét nhà thờ im lặng”

” Khi đại bác gầm thét nhà thờ im lặng”
Lịch sử đã chứng minh điều đó trong thế chiến thứ hai khi vatican phải khuất phục dưới đế giày của phát xít đức, lịch sử cũng đã chứng minh không thế đàm phán với ké thù khi mình không giành lấy trận đánh then chốt
Lâu nay đụng đến tốn giáo là đụng đến phức tạp và nhạy cảm, các lãnh đạo địa phương phần vì sợ liên lụy phần vì lo cấp trên chưa bật đèn xanh nên việc làm mạnh tay với bọn đội lốt thiên chúa giáo có phần chững lại.
Nhận thấy được điều đó Thục và nam liên tiếp gây rối trật tự địa bàn trên hai tĩnh Nghệ An và Hà Tĩnh, vốn dĩ y quá quen với chiêu bài ỉ vào số đông giáo dân đế mặc cả với chính quyền,gần đây nhất là vụ Diễn Châu sáng nay và phương pháp Thục vận dụng đó là chặn quốc lộ. Nhưng con giun xẻo mãi cũng quằn cơ quan công an không thế làm ngơ cho Thục tiếp tục chặn quốc lộ thêm một lần nữa. Trung ương trong buổi họp giao ban sáng nay thủ tướng Phúc đã nói.
Ngày 15/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp với các địa phương về tình hình an ninh trật tự. “An ninh trật tự xấu, kéo dài thì bí thư, chủ tịch ở cơ sở, ở địa phương và trưởng công an phải chịu trách nhiệm theo tinh thần Chỉ thị 48. Cần rõ trách nhiệm cá nhân chứ không thể chung chung”
Rõ ràng người đứng đầu chính phủ cũng đã biết không thế cứ địa phương rồi đá bóng lên trung ương, người lãnh đạo của tỉnh cần phải làm sao thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ của mình. Đây cũng được coi là tín hiệu của trung ương cho phép những địa phương thực hiện những biện pháp mạnh đảm bảo tình hình an ninh trật tự nhất là hai địa phương như Nghệ An và Hà Tĩnh.
Còn với đám chiên tuy độ húng chó nhưng khi đối đầu với công an lực lượng trang bị khiên giáp tận rằng thì chúng cũng ngoan ngoãn như bầy cừu cả thôi vụ Diễn Châu hôm nay đã là minh chứng điển hình. Không nên đối thoại với đám cừu bằng nước bọt và con đường giành tới vinh quang chí sử dụng bằng xe tăng mà thôi. Lịch sử đã chứng minh điều đó ” Khi đại bác gầm thét nhà thờ im lặng”

2 thoughts on “” Khi đại bác gầm thét nhà thờ im lặng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *